Goose Goose Duck - Game mang phong cách Among Us nhưng lại hấp dẫn hơn rất nhiều

Dù được cho là một phiên bản giống với Among Us nhưng Goose Goose Duck vẫn có những tính năng độc đáo của riêng mình, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ

Goose Goose Duck đang là một trong những tựa game nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây, khi mà Among Us đang dần "nguội lạnh" khi không có bất kì phiên bản cập nhật ấn tượng nào cả. Hiện tại trò chơi Goose Goose Duck đã xuất hiện trên tất cả các nền tảng di động và bất kì game thủ nào cũng có thể trải nghiệm được một cách đơn giản.

Goose Goose Duck - Game mang phong cách Among Us

Được biết thì đây là một trò chơi hành động lén lut vô cùng vui nhộn, với phong cách chơi tương tự như siêu phẩm Among Us hay Ma Sói đình đám với 3 phe phái khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi đó là thực hiện những nhiệm vụ được giao trong game và giành lấy chiến thắng cho phe của mình.

Xem thêm: Một công ty game Trung Quốc bị phạt gần 4 tỷ đồng vì phát hành game không qua kiểm duyệt

Người chơi sẽ tham gia một cách ngẫu nhiên thành một trong 3 phe, bao gồm ngỗng (Goose), vịt (Duck) hoặc phe trung lập. Mỗi phe sẽ có một chuỗi những nhiệm vụ tại khu vực của riêng mình trên bản đồ. Theo đó ngỗng sẽ là phe thiện, có nhiệm vụ sẽ phải tìm những con vịt hoặc phe thứ ba giả mạo cũng như là tổ chức những cuộc bỏ phiếu đến bài trừ những con vịt ra khỏi bản đồ.

Còn vịt như đã nói ở trên sẽ là những nhân vật thuộc phe phản diện, thường xuyên ẩn nấp và tìm cách để "xử lý" toàn bộ những con ngỗng hay các thành viên thuộc phe trung lập trên bản đồ.

Phe trung lập sẽ là một phe độc lập với mục tiêu đó là hạ sát ngỗng hoặc vịt để giành lấu được chiến thắng

Xem thêm: NIKKE: Goddess of Victory: Tựa game Waifu bắn súng chiến thuật mở đăng ký sớm bản Quốc Tế

Trò chơi sẽ chính thức kết thúc khi một trong những kết quả này xảy ra, bao gồm ngỗng có thể hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ trên tàu, ngỗng tìm ra được hết vịt, vịt tiêu diệt hết ngỗng hay phe thứ 3 hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ.

Goose Goose Duck - Game mang phong cách Among Us

Goose Goose Duck được đánh giá là một trò chơi giống Among Us gần như hoàn toàn, tuy nhiên về mặt đồ họa thì trò chơi lại được cho là nhỉnh hơn, được đầu tư tốt hơn và bắt mắt hơn. Những pha chém giết nhau trong game cũng không hề kinh dị mà mang lại cảm giác buồn cười nhiều hơn nhờ vào nền đồ họa 2D đơn giản, đáng yêu.

Goose Goose Duck - Game mang phong cách Among Us

Âm thanh trong game cũng được thực hiện để đem lại cảm giác hài hước cho trò chơi, tất nhiên các hiệu ứng âm thanh cũng vô cùng sống động, được trau chuốt một cách chi tiết, chỉn chu.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Goose Goose Duck thì có thể tiến hành tải game tại: iOS - Android - PC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang