Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile

Loạn Chiến Mobile sở hữu những tính năng và lối chơi đột phá mà không phải một tựa game MOBA nào cũng có, bao gồm sự kết hợp của nhiều chế độ chơi trên cùng một bản cài, bùa ngẫu nhiên, lợi thế địa hình cao thấp, không bụi rậm

Là một tựa game sinh sau đẻ muộn, Loạn Chiến Mobile được kế thừa những tinh hoa từ các tựa game tiếng tăm trên thế giới đồng thời cải tiến bổ sung theo xu hướng thị trường. Vì vậy, dù chỉ mới ra mắt nhưng Loạn Chiến Mobile lại trở thành tâm điểm được cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao trong suốt thời gian qua. 

Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile

Cụ thể, Loạn Chiến Mobile sở hữu những tính năng và lối chơi đột phá mà không phải một tựa game MOBA nào cũng có, bao gồm sự kết hợp của nhiều chế độ chơi trên cùng một bản cài, bùa ngẫu nhiên, lợi thế địa hình cao thấp, không bụi rậm cùng hệ thống tướng, skin, tướng, thú cưỡi, hiệu ứng nhân vật cực kỳ đa dạng.  

Kết hợp đa dạng chế độ chơi 

Không chỉ sở hữu chế độ 5v5 - một chế độ truyền thống tạo nên nét đặc trưng của thể loại MOBA, Loạn Chiến Mobile cũng là tựa game đầu tiên tích hợp nhiều thể loại chơi trong một bản cài như: Chế độ Thám Hiểm (đi cảnh vượt ải), Cờ Loạn Chiến (auto chess), Chế độ Sinh Tồn (Battle Royal). Người chơi có thể thử thách nhân phẩm thông qua chế độ Cờ Loạn Chiến, hoặc thử sức sự nhạy bén qua chế độ Sinh Tồn, phô diễn kỹ năng, khả năng tính toán chiến thuật trong chế độ xếp hạng 5v5.

Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile 2

Bùa ngẫu nhiên

Bên cạnh xác suất né đòn đánh và trượt đòn đánh, thì bùa lợi rừng trong Loạn Chiến Mobile cũng sở hữu một tương tác “ngẫu nhiên” vô cùng thú vị. Trong bản đồ của chế độ 5vs5 truyền thống, chỉ có duy nhất bãi quái Thạch Yêu là nơi sở hữu những bùa lợi đặc biệt, mà người chơi hạ gục nó sẽ được sở hữu. Đặc biệt, game thủ sẽ không thể biết trước mình sẽ sở hữu bùa lợi gì, cho tới khi hạ gục con quái rừng này.

Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile 3

Với 4 dạng bùa lợi: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, tương ứng với các chỉ số cộng thêm như:

  • Tốc (Thanh Long) - Gia tăng tốc độ di chuyển.
  • Vàng (Bạch Hổ) - Thêm vàng khi hạ gục quái rừng.
  • Công (Chu Tước) - Tăng chỉ số tấn công.
  • Thủ (Huyền Vũ) - Tăng chỉ số phòng ngự.

4 loại bùa lợi sở hữu những công hiệu khác nhau, sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên sau khi người chơi hạ gục Thạch Yêu, yếu tố này mang đến tính tùy biến cực cao cho mỗi trận đấu, khiến kịch bản của các cuộc đối đầu 5vs5 luôn sở hữu những biến số khác biệt và hiếm khi trở nên nhàm chán.

Việc ăn bùa lợi ngẫu nhiên cũng mang ý nghĩa định đoạt phương thức mà các đội sẽ áp dụng khi tiếp cận trận đấu. Nếu ở đầu game, bạn ăn được bùa lợi Bạch Hổ, thì lựa chọn tối ưu chính là tiếp tục farm rừng để gia tăng kinh tế, còn nếu ăn được bùa lợi Chu Tước, thì một pha gank sớm hoặc chủ động trao đổi chiêu thức với đối phương sẽ là quyết định hợp lý nhất.

Tương tác địa hình cao thấp 

Một yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của trận đấu chính là địa hình. Địa hình bản đồ trong Loạn Chiến Mobile được thiết kế theo địa hình cao thấp, tức là người chơi ở phía địa hình cao hơn có thể quan sát vị trí của người chơi đang ở vị trí thấp hơn. Điều này thử thách người chơi phải tập trung quan sát khi di chuyển và sử dụng những tính năng và trang bị hỗ trợ tầm nhìn một cách phù hợp nhất để có thể theo dõi đối phương, bảo vệ tài nguyên, đồng đội và Tế Đàn. 

Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile 4

Tính năng này cho phép hệ thống địa hình trong Loạn Chiến Mobile tạo được nhiều sức ảnh hưởng hơn, thể hiện rõ chủ đích của những nhà làm game trong việc phát triển một hệ thống bản đồ - map đấu chi tiết và đặc sắc.

Hệ thống skin, tướng, thú cưỡi và hiệu ứng đa dạng

Loạn Chiến Mobile sở hữu hơn 120 vị tướng đến từ những nền văn minh khác nhau, từ các vị thần Hy Lạp hoặc truyền thuyết Trung Hoa, cho đến những anh hùng Tam Quốc hay thậm chí là Ai Cập cổ xưa. Kết hợp cùng với đó là gần 800 skin được thiết kế với những bộ kỹ năng đặc trưng. Ngoài ra, thú cưỡi là một loại ngoại trang tạo nên nét riêng của Loạn Chiến Mobile, không phải tựa game MOBA nào cũng có

Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile 5

 

Trên đây cũng chính là mấu chốt khiến cho Loạn Chiến Mobile trở thành cái tên được tìm kiếm liên tục trong thời gian qua. Mỗi trận đấu là một thách thức, yêu cầu người chơi thử thách chính mình, tập trung cao độ, căng não để đưa ra chiến thuật hoàn hảo nhất để đổi lại những giây phút tận hưởng chiến thắng tại chiến trường của Loạn Chiến Mobile.  

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang