Netmarble lên kế hoạch phát triển game từ Web Novel Shangri-La-Frontier

Shangri-La-Frontier được biết đến là 1 bộ Web Novel Nhật khá nổi tiếng và Netmarble đã có những động thái đầu tiên để phát triển nó thành game và sẽ ra mắt trong thời gian tới

Shangri-La Frontier là gì?

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su vốn là một web novel Nhật Bản do Katarina sáng tác. Tác phẩm bắt đầu phát hành vào tháng 5 năm 2017 và hiện vẫn đang tiếp diễn. Đến tháng 7 năm 2020, Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime với phần hình ảnh do họa sĩ Ryousuke Fuji phụ trách.

Netmarble lên kế hoạch phát triển game từ Web Novel Shangri-La-Frontier

Shangri-La Frontier kể câu chuyện về nhân vật chính Rakurou Hizutome. Rakurou rất thích game, nhưng anh ta chỉ toàn chơi những game siêu tệ hại lắm lỗi lắm bug. Một ngày nọ, Rakurou được giới thiệu tựa game VR Shangri-La Frontier. Với kỹ năng chơi game trui rèn suốt nhiều năm, Rakurou bắt đầu hành trình mới tại thế giới Shangri-La Frontier rộng lớn, thú vị nhưng cũng đầy bí ẩn.

Kế hoạch của Netmarble về việc phát triển game Shangri-La Frontier 

Là 1 trong những bộ tiểu thuyết web nổi tiếng tại Nhật hiện nay với hơn 500 triệu lượt xem. Bộ tiểu thuyết này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhà phát triển game nổi tiếng Netmarble

Xem Thêm: Manga Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime mới!

Theo thông báo của mình vào ngày 8 tháng 7 vừa qua thì NetMarble đã quyết định sẽ phát triển tựa game dựa trên bộ anime Shangri-La-Frontier. Tựa game mà Netmarble phát triển sẽ có thể là Nexus of the Seven Knight. 

Netmarble lên kế hoạch phát triển game từ Web Novel Shangri-La-Frontier 2

Theo ông Han Ji-Hoon - Giám đốc nhóm kinh doanh của Netmarble nhận xét"  Shangri-La-Frontier hiện đang nhận được sự chú ý tại Nhật Bản. Có cho mình 1 tiềm năng phát triển vô cùng lớn nên Netmarble quyết định sẽ dùng nó làm ra 1 siêu phẩm với tham vọng phát triển toàn cầu".

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này vẫn chỉ là công bố dự án chứ chúng ta vẫn chưa có được 1 thông tin chính xác nào về Nexus of the Seven Knight.

Xem thêm: Sắp kết thúc, manga Mashle được chuyển thể thành anime!

Theo dõi Lag.vn để cập nhật ngay các thông tin mới về Shangri-La Frontier nhé.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang