Manga Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime mới!

Theo các nguồn tin đáng tin cậy thì manga Shangri-La Frontier sẽ sớm được chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết như sau:

Shangri-La Frontier là gì?

Shangri-La Frontier

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su vốn là một web novel Nhật Bản do Katarina sáng tác. Tác phẩm bắt đầu phát hành vào tháng 5 năm 2017 và hiện vẫn đang tiếp diễn. Đến tháng 7 năm 2020, Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime với phần hình ảnh do họa sĩ Ryousuke Fuji phụ trách.

Shangri-La Frontier kể câu chuyện về nhân vật chính Rakurou Hizutome. Rakurou rất thích game, nhưng anh ta chỉ toàn chơi những game siêu tệ hại lắm lỗi lắm bug. Một ngày nọ, Rakurou được giới thiệu tựa game VR Shangri-La Frontier. Với kỹ năng chơi game trui rèn suốt nhiều năm, Rakurou bắt đầu hành trình mới tại thế giới Shangri-La Frontier rộng lớn, thú vị nhưng cũng đầy bí ẩn.

Xem thêm: Danh sách các anime mới sắp ra mắt

Shangri-La Frontier chuyển thể anime!

Shangri-La Frontier anime

Khuya ngày 29, rạng sáng ngày ngày 30 tháng 6 năm 2022, mạng xã hội Twitter bất ngờ tràn ngập các thông tin về việc Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime! Ban đầu thì mọi người cũng nghĩ đây chỉ là lời đồn thôi. Nhưng, sau khi các trang leak đáng tin cậy cũng đưa tin thì có vẻ như khán giả thế giới chuẩn bị được xem Shangri-La Frontier anime rồi đấy!

Hiện tại mọi thông tin chính thức đều chưa được công bố nên ta gần như không có bất kỳ thông tin nào về anime Shangri-La Frontier. Ngay đầu tháng 7 này, Anime Expo 2022 sẽ được tổ chức. Đây có lẽ sẽ là "cơ hội" để khán giả biết thêm về dự án anime này cũng như có thêm thông tin về các anime đang được mong đợi khác.

PV quảng bá cho manga được nhiều fan đem ra bàn tán vì độ xịn xò của nó khiến fan cực mong đợi:

Ra mắt chưa bao lâu nhưng việc Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime cũng là dễ hiểu vì tác phẩm đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi tại quê nhà Nhật Bản. Anime hành động như này mà do MAPPA, Wit Studio hay Madhouse thầu thì còn gì bằng nhỉ? Ráng chờ xem thế nào thôi. Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin về anime trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Sắp kết thúc, manga Mashle được chuyển thể thành anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang