Game thủ Elden Ring đưa Albert Enstein chuyển sinh vào thế giới Elden Ring

Sau khi khai sinh ra Thuyết Lượng Tử ngoài đời thật, giờ đây Albert Enstein đã chuyển sinh vào Vùng đất Lands Between trong Elden Ring để đấm quái

Đến với tựa game Elden Ringbên cạnh việc tha hồ tùy chọn lớp nhân vật, vũ khí và những hoạt động trải nghiệm, game thủ còn có cơ hội thể hiện sự sáng tạo thông qua cơ chế tạo nhân vật vô cùng chi tiết. Bên cạnh rất nhiều những nhân vật ảo nổi tiếng, cộng đồng game thủ Elden Ring đã mang vào vùng đất Lands Between vô vàn các ngôi sao ngoài đời thật, hay mới đây nhất là danh nhân thế giới vô cùng nổi tiếng.

Xem thêm: Huyền thoại He-Man đặt chân vào Elden Ring với tạo hình siêu nghiêm túc

Game thủ Elden Ring đưa Albert Enstein chuyển sinh vào thế giới Elden Ring

Một người dùng Reddit có tên oEmersonKs gần đây đã đăng tải hình ảnh nhân vật do họ tạo ra, gần như sao y bản chính với thiên tài vật lý Albert Enstein. Chỉ với những công cụ có sẵn của Elden Ring, có thể nói mọi chi tiết đặc trưng của Enstein đều được tái hiện khá trọn vẹn. OEmersonKs chắc chắn không phải người chơi đầu tiên tận dụng tính năng này trong game để tái tạo hình ảnh người nổi tiếng, nhưng mức độ chi tiết của anh thật sự rất đáng nể phục.

Game thủ Elden Ring đưa Albert Enstein chuyển sinh vào thế giới Elden Ring 2

Dĩ nhiên trong một tựa game có độ khó cao như Elden Ring, yếu tố tạo hình nhân vật đặc biệt không thật sự giúp ích cho khả năng hoàn thành trò chơi, nhưng sự sáng tạo luôn là một điểm nhấn khiến cho Elden Ring trở nên khác biệt so với những trò chơi khác trên thị trường. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận nhiều yếu tố khác của game như hệ thống khám phá và các hầm ngục rộng lớn luôn khiến người chơi phải sáng tạo để thành công.

Xem thêm: Elden Ring ngầm giảm độ khó của game nhằm giữ chân người chơi của mình

Game thủ Elden Ring đưa Albert Enstein chuyển sinh vào thế giới Elden Ring 3

Phần lớn game thủ có thể không đủ kiên nhẫn hoặc khéo léo để tạo ra những nhân vật chi tiết như oEmersonKs, nhưng với công cụ tạo nhân vật đa dạng, FromSoftware đã mang đến khá nhiều niềm vui cho người chơi trong một tựa game khó nhằn như Elden Ring. Điều này góp phần lý giải vì sao một vài người đã hoàn thành Elden Ring vài lần, trong khi số khác vẫn còn đang khám phá vùng đất Lands Between và chưa thật sự "phá đảo" tựa game này. Dù thế nào đi chăng nữa, Elden Ring rõ ràng đang mang đến một trải nghiệm kích thích tư duy và lôi cuốn mọi đối tượng người chơi.

Game thủ Elden Ring đưa Albert Enstein chuyển sinh vào thế giới Elden Ring 4

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang