Manga Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu được Madhouse chuyển thể thành anime!

Thành công vượt ngoài mong đợi, manga Chi -Chikyū no Undō ni Tsuite- Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu sẽ được chuyển thể thành anime bởi Madhouse, một trong những studio đình đám nhất. Thông tin chi tiết như sau:

Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu là gì?

Chi -Chikyū no Undō ni Tsuite-

Chi -Chikyū no Undō ni Tsuite- Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu là manga sáng tác bởi Uuto. Truyện ra mắt từ tháng 9 năm 2020, kết thúc vào tháng 4 năm 2022 với tổng cộng 62 chương truyện. Chi -Chikyū no Undō ni Tsuite- là manga đã xuất sắc thắng giải thưởng danh giá Grand Prize trong Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 26.

Chi -Chikyū no Undō ni Tsuite- là manga dựa trên quá trình con người tìm ra Thuyết Nhật Tâm. Trên hành trình đó, rất nhiều nhà khoa học đã hy sinh - không phải vì tuổi già hay chiến tranh, mà là vì nghiên cứu của họ đi ngược lại với niềm tin của đại đa số nhân loại.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 1)

Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu được chuyển thể thành anime

anime về sự vận động của địa cầu

Mới đây, tạp chí Big Comic Spirits #30 đã thông báo rằng Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu sẽ được chuyển thể thành anime. Studio thực hiện phim không ai khác chính là Madhouse - cái tên đình đám nhất nhì ngành công nghiệp anime tại Nhật Bản.

Cho đến hiện tại, các thông tin chi tiết về anime Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, với độ dài chỉ 62 tập, khả năng cao bản anime sẽ chỉ có một phần duy nhất với khoảng 24 - 26 tập phim, chuyển thể toàn bộ câu chuyện của manga gốc.

Hiện tại, Madhouse đang khá bận rộn với các dự án anime mới như Overlord IV (ra mắt trong tháng 7 năm 2022), Mushikaburi-hime (ra mắt tháng 10 năm 2022) và Kin No Kuni Mizu No Kuni (ra mắt trong năm 2023). Như vậy, có thể dự đoán rằng anime Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu sẽ được Madhouse hoàn thiện và cho lên sóng vào khoảng tháng 4 - 12 năm 2023.

Trên đây là các thông tin mới nhất về anime Chi - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các tiết lộ mới về phim. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Kaguya-sama: Love Is War sẽ có dự án anime mới trong tương lai!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang