Spoiler Kanojo Okarishimasu 241: Trong phòng kín, Chizuru và Kazuya...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 241: Trong phòng nam chính, Kazuya và Chizuru "tâm tình" với nhau... về Ruka. Chuyện tình của cả hai lại tiến lên một tầm cao mới với câu hỏi của Kazuya!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 240

kanojo okarishimasu 241

Trong Bạn Gái Thuê 240, Kazuya về nhà trong niềm hân hoan khi biết Chizuru không ghét mình, thậm chí còn có chút "thương thương". Anh họp bàn kế hoạch mới Mini để tính xem tiếp theo sẽ làm gì.

Chizuru về nhà thì bắt đầu suy nghĩ về buổi hẹn vừa rồi trong lúc tập Yoga. Yoga ư... Chizuru chợt nhớ đến Kazuya. Cô quyết định sang gặp anh một chuyến.

Trời đã tối, Chizuru gõ cửa phòng Kazuya. Nam chính mở cửa. Nữ chính đề nghị được nói chuyện riêng trong phòng Kazuya.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 240: Chizuru 'thẩn khoa'? Kazuya gặp riêng Chiz trong phòng...

Spoiler Kanojo Okarishimasu 241

Kanojo Okarishimasu 241

Tự nhiên được Chizuru sang phòng lúc trởi tối, Kazuya bắt đầu nghĩ bậy về những gì anh với cô có thể làm với nhau. Nghĩ nghĩ một hồi, Kazuya thấy Chizuru đang nhìn qua phòng mình. Anh hơi ngại, nhưng mà chưa có dọn phòng kịp nên là đành chịu.

Sau vài trang truyện thì Chizuru và Kazuya ngồi xuống nhỏ to tâm sự. Không biết có phải ngại không mà Chizuru ngồi khép nép trong một góc. Cô nói với Kazuya về Ruka, rằng cô thấy rất có lỗi với em ấy (sao Deja Vu thế nhỉ?). Chizuru không muốn xát thêm muối vào tim Ruka nếu chuyện cô "dan dan díu díu mập mờ" với Kazuya.

Xem thêm: Bạn Gái Thuê - Kanojo Okarishimasu live-action hé lộ dàn diễn viên, lên sóng vào tháng 7/2022

Chizuru hỏi Kazuya về Ruka. Cô bé giờ vẫn ổn, tuy còn cáu gắt nhưng cũng đã bình tĩnh hơn. Kazuya giải thích anh đã chia tay Ruka từ sớm nhưng Ruka không chịu. Nghe xong thì Chizuru nói với Kazuya:

Tôi đã nói rồi mà, tôi sẽ không cho anh leo cây đâu. Vụ này nghe ngớ ngẩn... nhưng xin hãy cố gắng chịu đựng với tôi nhé.

Kazuya nghe xong thì tự nhiên hét lên:

Thế cô có kế hoạch gì tiếp theo chưa?

Chương truyện kết thúc tại đây, Các tình tiết Kanojo Okarishimasu 241 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 241

Kanojo Okarishimasu chap 241 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 242 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang