Bảng xếp hạng TOP 5 ông bố TỆ nhất anime, manga Nhật Bản

Bên cạnh những ông bố tốt như Loid trong Spy X Family, thế giới manga, anime Nhật Bản cũng tồn tại không ít người cha tồi bị cả con cái lẫn khán giả ghét bỏ. Sau đây là TOP 5 ông bố tệ nhất anime, manga Nhật Bản cùng xem nhé.

Thế giới anime có những phụ huynh tốt... nhưng cũng tồn tại không ít cha mẹ độc hại. Sau đây là TOP 5 ông bố tệ nhất anime, manga Nhật Bản:

1. Judge Vinsmoke - One Piece

Judge Vinsmoke - One Piece

Là cha của không chỉ một mà đến 5 người con, Judge gần như chưa từng làm điều gì "đúng" với vai trò người cha mà ông gánh vác cả. Những gì mà Judge quan tâm là sức mạnh, quyền lực và ông luôn không ngừng đeo đuổi nó, bất chấp việc ông làm tổn thương cả những người con của mình. Cha mẹ dù gì cũng là đấng sinh thành, cơ mà đấng sinh thành như Judge thì khó ai chấp nhận nổi.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime mà hầu như ai cũng ghét - cứ thấy là chửi đã!

2. Endeavor - My Hero Academia

Endeavor - My Hero Academia

Tương tự Judge, Endeavor - một anh hùng vạn người yêu mến - cũng là người cha tồi trong mắt các con của mình. Vì sự đố kỵ với All Might, Endeavor ép uổng những người con phải trở nên mạnh mẽ hơn. Sai lầm cứ thế nối tiếp sai lầm và dần dần biến Endeavor thành người bị cả gia đình xa lánh. Đến cuối My Hero Academia thì Endeavor đã dần nhận ra ông đã sai nên là cũng gỡ gạc lại được phần nào thiện cảm từ khán giả.

3. Gendo Ikari - Neon Genesis Evangelion

Gendo Ikari - Neon Genesis Evangelion

Sau khi mất đi người mình yêu thương nhất, Gendo Ikari dần trở thành một người "đáng sợ", sẵn sàng làm mọi điều để đạt được mục đích của mình. Trên hành trình cô độc của bản thân, Gendo Okari đã làm tổn thương chính con trai ruột và thậm chí là đẩy toàn nhân loại đến cảnh diệt vong. Gendo Ikari là một người cha tồi, hẳn vậy, nhưng những gì ông làm có phải là điên hay... đơn giản là tình yêu cho con người ta sức mạnh để làm tất-cả-mọi-thứ?

4. Shou Tucker

Shou Tucker

Một ông bố có thể tệ đến mức nào? Chắc đến cỡ Shou Tucker là cùng. Vì ham muốn cá nhân, nhân vật có vẻ ngoài hiền lành này đã thí nghiệm lên chính cô con gái ruột của mình, kết hợp cô bé với chú chó mà gia đình ông chăm sóc. Biến con gái mình thành chó ư? Thể loại phụ huynh gì thế này?

5. Goku - Dragon Ball

Goku - Dragon Ball

Kể từ sau khi Dragon Ball Z và Dragon Ball Super ra mắt khán giả thì càng ngày càng có nhiều độc giả cảm thấy Goku không khác gì một ông bố tồi, suốt ngày chỉ biết đi đấm nhau mà không quan tâm gì đến con cái. Tất nhiên là vẫn có nhiều người bảo vệ Goku với những lý do rất hợp lý như Goku quá bận để chiến đấu bảo vệ Trái Đất. Thế Goku là cha tốt hay cha tồi? Ranh giới thật sự quá là mong manh để phân định rõ.

Trên đây là TOP 5 ông bố tệ nhất anime, manga Nhật Bản. Bạn có đồng tình với Lag không? Còn cái tên nào khác mà Lag bỏ quên không nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Twittard phán Naruto là ông bố tồi nhất, tồi hơn cả Goku của Dragon Ball!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang