Kaguya-sama: Love Is War sẽ có dự án anime mới trong tương lai!

Ngay sau khi Kaguya-sama season 3 tập cuối lên sóng, thông báo về một dự án anime mới đã được công bố. Thông tin chi tiết như sau:

Anime Kaguya-sama: Love Is War là gì?

anime Kaguya-sama: Love Is War mới

Kaguya-sama: Love Is War - Cuộc Chiến Tỏ Tình là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Aka Akasaka sáng tác. Anime được thực hiện bởi A-1 Pictures với phần đầu tiên lên sóng vào đầu năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại thì Kaguya-sama: Love Is War đã có tất cả 3 mùa phim.

Kaguya-sama: Love Is War lấy bối cảnh tại học viện Shuchiin, nơi Miyuki và Kaguya là thành viên của hội học sinh. Hai anh chị này nhìn chung là có tình cảm với nhau, nhưng chẳng có ai muốn tỏ tình trước vì sợ "thua" người còn lại. Tư tưởng lớn gặp nhau, cả hai liên tục "tung chiêu" hòng dẫn dụ người kia tỏ tình trước!

Xem thêm: Siêu phẩm mặt tối showbiz - manga Oshi No Ko chuyển thể anime!

Kaguya-sama: Love Is War công bố dự án anime mới

Kaguya-sama: Love Is War phần 4

Mặc dù đã trải qua ba mùa phim nhưng Kaguya-sama: Love Is War vẫn là anime cực hot với khán giả thế giới. Để đáp lại sự ủng hộ này, một phần anime mới đã được công bố ngay sau khi tập cuối của Kaguya-sama: Love Is War phần 3 lên sóng.

Hiện tại, các thông tin chi tiết về dự án này vẫn chưa được công bố. Ta cũng chưa được biết Kaguya-sama: Love Is War mới sẽ là anime movie hoặc là một mùa anime dài 12 tập. Theo những lời hứa hẹn thì ê kíp sản xuất sẽ tiết lộ thêm thông tin mới trong vài ngày nữa.

Theo Lag dự đoán thì anime Kaguya-sama: Love Is War mới có thể sẽ là một anime movie. Ê kíp sản xuất từ A-1 Pictures sẽ tiếp tục công việc của họ trong phần này. Dàn seiyuu đã gắn bó với khán giả cũng sẽ quay trở lại lồng tiếng. Nếu không có gì bất trắc, khả năng cao anime sẽ lên sóng vào vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về Kaguya-sama: Love Is War. Nếu yêu thích Cuộc Chiến Tỏ Tình, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Tác giả Kaguya-sama: Love Is War chia sẻ mình đã và đang bị quấy rối bởi 'netizen Nhật Bản'!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang