Spoiler Record Of Ragnarok 65: Kintoki xuất hiện - Đức Phật đề cập đến 'phản diện' mới?

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 65: Cặp đấu thứ 7 đã kết thúc. Kintoki xuất hiện, đến gặp Đức Phật. Một sự thật mới được Đức Phật tiết lộ?

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 64

record of ragnarok 65

Record Of Ragnarok 64 đem đến những diễn biến cuối cùng của cặp đấu thứ 7: Hades VS Tần Thủy Hoàng. Không đôi co bằng những đòn tầm thường nữa, cả hai vị vua vào thế, dồn toàn lực cho một đòn kết liễu cuối cùng. Hades là người ra tay trước! Tần Vương "tinh tế" đưa mũi kiếm ra đỡ. Dùng kỹ thuật "khí" của mình, Tần Thủy Hoàng phá nát ngọn giáo của Thần Địa Ngục Hades!

Kết quả trận đấu đã rõ. Tần Vương tung trảm, hạ gục Hades! Nhân loại đã có được chiến thắng thứ 4 sau 7 trận đấu, chính thức vượt mặt các vị thần!

Spoiler Record Of Ragnarok 64: Kết quả trận đấu đã rõ - Tần Thủy Hoàng...

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 65

record of ragnarok 65

Sau một trận đánh lớn, Đại Chiến Nhân Thần 65 cho khán giả tạm nghỉ với những diễn biến khá chậm và thư giãn. Phe thần khi thấy Hades thua trận thì cay lắm, cay cực kỳ! Họ nhất quyết phải giành lại danh dự trong trận tiếp theo. Trong một vài khung thoại thì có vẻ ai đó ở phe thần cũng đã thừa nhận sức mạnh của nhân loại.

Trận đấu thứ 8 sẽ sớm diễn ra. Cơ mà trước đó, chúng ta được gặp lại Đức Phật. Ngài hiện đã được băng bó vết thương và đang hồi phục khá tốt. Không thích nằm ỳ trong phòng bệnh nên Đức Phật ra gốc cây ông hay ngồi hóng gió. Lúc này, một nhân vật mới xuất hiện. Y là Sakata Kintoki - một anh hùng dân gian của Nhật Bản.

Kintoki có ngoại hình cao lớn (trông có vẻ to con hơn cả Đức Phật). Anh ta đeo một chiếc băng đô đen, mặc trang phục khá giống trang phục người đánh cá truyền thống. Kintoki mang theo một chiếc hủ khổng lồ, bên trong đầy những thanh kẹo có hình ảnh lấy cảm hứng từ chính anh ta.

Đức Phật thấy kẹo thì sáng cả mắt, lập tức ăn lấy ăn để. Cả hai trò chuyện được đôi ba câu thì Đức Phật đề cập đến "Sigurd"?

Record Of Ragnarok 65 spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 65

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 65 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang