One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ

Dù vẫn chưa có nhiều thông tin về Đô đốc Bò Xanh nhưng sức mạnh của nhân vật này đã được thể hiện một vài lần xuyên suốt diễn biến của One Piece

Dù ngoại hình của Đô đốc Bò Xanh đã chính thức được tiết lộ tại One Piece 1053 nhưng những gì mà người hâm mộ biết về nhân vật này vẫn còn khá ít, bao gồm cả tên loại trái Ác quỷ mà Ryokugyu đang sở hữu vẫn còn là một ẩn số lớn.

Tất nhiên xuyên suốt mạch truyện của One Piece thì chúng ta cũng đã biết được một số thông tin về sức mạnh của vị Đô đốc này và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 sức mạnh đã từng được Ryokugyu trong One Piece nhé.

1. Không cần ăn uống suốt 3 năm nhưng vẫn khỏe mạnh

One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ

Trong một cuộc đối thoại giữa Ryokugyu và Fujitaro tại Levely thì người xem cũng biết được một thông tin rằng Đô đốc Bò Xanh đã không ăn uống gì trong suốt 3 năm trời nhưng vẫn có thể sống cực kì tốt. Có khả năng đây là một trong những năng lực mà trái Ác quỷ của Ryokugyu trao cho ông chăng?

Xem thêm: One Piece: Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm và hành trình biến 30 triệu thành 3 tỷ!

2. Tự tạo ra một bông hoa khổng lồ để di chuyển

One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ 2

Ngay hình ảnh cuối chap 1052 của One Piece thì Ryokugyu có thể sử dụng một bông hoa khổng lồ gắn trên lưng để giúp cho ông có thể bay và di chuyển. Bông hoa này xoay nhanh đến mức nó hoạt động không khác gì một chiếc trực thăng và tạo điều kiện cho Ryokugyu có thể bay lượn một cách thoải mái trên không trung.

3. Mỗi nơi mà Ryokugyu hành động đều trở thành một khu rừng

One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ 3

Ở trên hình là Udon, vị trí mà Ryokugyu đã đối đầu với King, Queen cùng tàn dư còn lại của băng Hải tặc Bách Thú. Còn hình bên dưới là Udon trước khi mà Ryokugyu đặt chân đến.

One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ 4

Có thể thấy được rằng đây từng là một nơi vô cùng hoang tàn đến nỗi không có một loài thực vật nào có thể sinh sống được. Tuy nhiên sau khi Ryokugyu đặt chân đến đây thì nơi này bỗng trở thành một khu rừng. Chap 1053 cũng cho thấy được rằng bất cứ nơi nào mà Ryokugyu đặt chân đến đều mọc ra rất nhiều cây cối..

One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ 5

Điều này  cũng phần nào khẳng định rằng dù cho Đô đốc Bò Xanh là kẻ thù của Luffy, nhưng sức mạnh của ông chính là chìa khóa để mở ra cách giúp cho Wano trở nên tươi tốt trở lại.

Xem thêm: One Piece: Xuất hiện giả thuyết cực "xoắn não" khi Zoro chính là con trai của Đô đóc Bò Xanh?

4. Khả năng vắt kiệt thể chất của đối thủ

One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ 6

Tại chap 1053 One Piece, chúng ta cũng thấy được rằng tất cả những thành viên của băng Kaido đều đã bị vắt kiệt sức sống, thậm chí là có thể đã chết. Ngay cả Queen từ một kẻ vốn to béo giờ đây đã trở nên kiệt quệ vì bị hút toàn sinh lực.

Điều này cũng phần nào cho thấy rằng Ryokugyu có thể hút được dịch sống từ cơ thể của kẻ địch và đây cũng có thể là nguyên nhân giúp cho hắn có thể sống được trong 3 năm mà không cần phải ăn uống gì

5, Có khả năng sử dụng Haki, tuy nhiên vẫn chưa biết liệu Ryokugyu có thể dùng Haki Bá Vương hay không

One Piece: Tổng hợp những lần thể hiện sức mạnh của Đô đốc Bò Xanh, khả năng sử dụng Haki Bá Vương vẫn còn bỏ ngõ 7

Theo như Dr. Fishbonen trong chương 594 cho biết thì tất cả những Hải quân từ cấp Phó Đô đốc trở lên đều có thể sử dụng được Haki. Điều này đồng nghĩa với việc một Đô đốc như Ryokugyu chắc chắc cũng có thể sử dụng được Haki như bao người khác.

Ngoài ra việc có thể xuyên qua được cơ thể của 2 hải tặc có giá hơn 1 tỷ Bery là Queen và King thì chắc chắn sẽ phải có Haki Vũ Trang cấp cao thì mới có thể làm được điều này. Tuy nhiên liệu Ryokugyu có cho mình Haki Bá Vương hay không thì phải đợi những diễn biến sau của One Piece thì mới biết trước được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang