Spoiler Berserk 365, 366: GUTS VS GRIFFITH!

Thông tin chi tiết Spoiler Berserk 365, 366, tóm tắt nội dung chap 364: Griffith bất ngờ xuất hiện trước mặt Guts. Không kìm chế được cơn phẫn nộ, Guts vung thanh kiếm khổng lồ của mình!

Tóm tắt Berserk 364

berserk 365

Trong chương 364, khi nhóm Guts đang ở hòn đảo của các phù thủy thì Moonlight Boy bất ngờ xuất hiện. Cậu bé sau đó được Guts nhờ đem đễn chỗ Casca với hy vọng đứa trẻ này có thể giúp gì đó cho tình trạng của cô ấy.

Các phù thủy dù cố suy đoán nguồn gốc của Moonlight Boy nhưng vẫn không có chút manh mối nào. Cảm thấy đứa trẻ không hề có ác ý, hội phù thủy quyết định tạm thời theo dõi Moonlight Boy.

Vài ngày sau, một sự kiện "kỳ lạ" diễn ra. Giữa đêm, Moonlight Boy ra ngoài đón ánh trăng... và dần biến hình! Cậu bé trở nên cao lớn hơn và trở thành Griffith!

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Spoiler Berserk 365

berserk 365

Cứ tưởng Berserk sẽ kết thúc dang dở vì tác giả Kentarou Miura đã qua đời thì nay truyện đã quay trở lại với sự "kế thừa" từ Studio Gaga và tác giả Kouji Mori.

Tiếp nối chap 364, Berserk 365 mở đầu với sự bàng hoàng, sửng sốt của Guts lẫn Casca khi nhìn thấy Griffith. Trong tâm trí Casca, những ký ức kinh hoàng ùa về. Vết ấn trên người cô rỉ máu. Casca sau đó hét lên đầy đau đớn.

Trong lúc đó, Guts chìm trong cơn cuồng nộ. Bộ giáp Berserker được kích hoạt. Guts cầm lấy thanh kiếm của mình, chém một phát toàn lực vào cơ thể Ưng Trắng. Bất ngờ thay, đòn tấn công của Guts đi xuyên qua cơ thể Griffith - cứ như thể trước mặt anh chỉ là một hình bóng hư ảo vậy...

Các thông tin Berserk 365 spoiler mới nhất sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Thời gian ra mắt Berserk 365, 366

Theo kế hoạch thì Berserk 365, 366 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2022. Những thông tin mới về manga Berserk sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian tới nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Elden Ring và 8 chi tiết lấy cảm hứng từ manga huyền thoại Berserk

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang