Spy X Family: Sẽ như thế nào nếu như Anya chính là con ruột của Loid và Yor Forger

Anya Forger chỉ là một cô con gái nuôi của Loid và Yor Forger mà thôi, tuy nhiên nếu như cô bé là con ruột của gia đình Forger thì sẽ như thế nào?

Nếu nói về  một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong siêu phẩm Spy X Family thì không ai lại không nhắc đến cô bé Anya Forger. Sở hữu cho mình một tạo hình vôc ùng đáng yêu, tính cách vui nhộn, hồn nhiên và yêu thương bố mẹ của mình, Anya đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng người hâm mộ.

sẽ như thế nào nếu anya là con ruột của yor và loid

Và mới đây thì một người dùng Reddit có tên u / _Novizen_ đã tạo ra một chủ đề và nhận đưuọc khá nhiều sự quan tâm của những người yêu thích Spy X Family. Cụ thể bài đăng này có nội dung rằng: "Anya trông sẽ như thế nào nếu cô ấy thực sự là con gái của Loid và Yor?", kèm theo đó là hai hình ảnh minh họa cô bé Anya được người dùng này chỉnh sửa lại màu tóc để phù hợp với màu tóc của bố và mẹ mình.

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku 'hóa đá' fan vì xinh quá đáng!

Dù những gì mà người dùng này làm chỉ là thay đổi màu tóc và màu mắt của cô bé Anya mà thôi nhưng điều đó cũng khiến cho cô bé trở nên khác đi rất nhiều so với phiên bản gốc, cũng như là gống với bố và mẹ của mình hơn

Xem thêm: Tổng hợp meme Anya Spy X Family anime tập 9: Không hổ danh bà chúa meme

Cụ thể thì nếu cô bé Anya có màu tóc giống với bố Loid của mình thì sẽ có màu mắt nâu giống với mẹ Yor, ngược lại nếu cô bé có màu tóc đen giống như mẹ thì sẽ có màu mắt xanh lục giống như bố của mình.

sẽ như thế nào nếu anya là con ruột của yor và loid

sẽ như thế nào nếu anya là con ruột của yor và loid

Sau khi hai phiên bản Anya này xuất hiện trên MXH thì phiên bản Anya tóc đen đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng hơn, khi mà cô bé vẫn giữ được sự trẻ con của mình. Tuy nhiên màu tóc hơi vàng của Loid cũng nhận được sự yêu thích từ nhiều người hâm mộ bởi sự mới lạ của nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang