One Piece: Top 4 lý do mà Law không thể trở thành một Tứ Hoàng sau arc Wano

Dù thức tỉnh được sức mạnh của Trái Ác Quỷ nhưng Law vẫn không thể trở thành một Tứ Hoàng và tất cả đều có nguyên nhân của nó

Những diễn biến cuối cùng của arc Wano đã cho người xem thấy được hình ảnh Law và Kid đã cùng nhau liên thủ để có thể đánh  bại được Tứ Hoàng Big Mom. Với hào quang của quá khứ cùng với sức mạnh cực kì lớn lao sau khi thức tỉnh trái Ác quỷ thì bất kì ai cũng tin rằng Law sẽ trở thành một Tứ Hoàng sau khi trận chiến này chính thức kết thúc.

Xem thêm: Chán cosplay, coser tự biến mình thành fanart anime

Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra khi mà 2 Tứ Hoàng mới lại là Luffy và Bugggy, điều này khiến cho không ít người cảm thấy vô cùng bất mãn. Dù vậy cộng đồng vẫn đưa ra được những lý do khiến cho Law dù mạnh mẽ nhưng lại không đủ sức để trở thành một Tứ Hoàng như người hâm mộ mong muốn.

Vậy những lý do đó là gì? Hãy cùng lagvn tìm hiểu thử nhé.

1. Thuyền trưởng của một băng hải tặc không có gì nổi bật

lý do law không thể trở thành một tứ hoàng

Nếu xét về lực lượng thì cả 4 Tứ Hoàng hiện tại đều có những thành viên xuất chúng, hoặc ít nhất là có một lực lượng khổng lồ như Buggy và số lượng chính là thứ khiến cho Chính phủ Thế giới cảm thấy lo ngại. Tuy nhiên trong băng hải tặc Heart ngoài Law ra thì không có thành viên nào tạo được dấu ấn của riêng mình cả. Ngay cả trong trận chiến tại Onigashima cũng xác nhận điều này khi mà Bepo - nhân vật được cho là mạnh thứ 2 trong băng của Heart cũng không tạo ra được quá nhiều sự chú ý.

Khi so sánh với những thành viên của băng Mũ Rơm thì có thể thấy được rằng Zoro, thành viên mạnh thứ 2 của băng Mũ Rơm có rất nhiều đất diễn, thậm chí còn trực tiếp đối đầu với 2 Tứ Hoàng thì mới thấy được rằng tương quan lực lượng giữa băng Mũ Rơm và Heart không hề cân bằng với nhau

2. Tầm ảnh hưởng và các mối quan hệ

lý do law không thể trở thành một tứ hoàng

Ngay cả Luffy, một nhân vật chỉ tập trung vào việc phiêu lưu tự do cũng đã tạo nên những ảnh hưởng vô cùng to lớn, khi mà cậu có liên hệ với nhiều quốc gia khác nhau như Alabasta, Drum, vương quốc Ryugu, Amazon Lily.

Thậm chí Luffy còn có một mối liên hệ với Quân Cách mạng, khi cậu là con trai của Dragon và là em trai của Sabo, có lần Luffy cũng từng sát cánh chiến đấu cùng với Ivankov. Nếu như Law có cho mình một quyền lực lớn như cách mà Doflamingo đã từng có tại thế giới ngầm thì cơ hội để cậu trở thành một Tứ Hoàng chắc chắn sẽ rộng mở hơn.

Xem thêm: Top 5 hình ảnh khiến cho Chika của Kaguya-sama: Love Is War trở thành "nữ hoàng làng meme" của thế giới Anime

3. Đồng minh của Luffy

lý do law không thể trở thành một tứ hoàng

Một vấn đề vô cùng lớn khi phiêu lưu cùng Luffy đó là tâm điểm của toàn thế giới sẽ hướng về phía thuyền trưởng của băng Mũ Rơm. Kể cả việc Law không phải là thành viên của băng nhưng vẫn sẽ bị độ nổi tiếng của Luffy lấn át 

Cũng bơi vì vậy, dù cho tiền thưởng ngang hàng với Luffy nhưng tâm điểm chú ý của mọi người vẫn sẽ tập trung nhiều vào Luffy và băng Mũ Rơm hơn là Law.

4. Không hạ gục Tứ Hoàng một mình

lý do law không thể trở thành một tứ hoàng

Luffy là nhân vật duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có thể một mình hạ gục được Tứ Hoàng (dù cho Kaido đã tơi tả sau nhiều lần bị đánh hồi đồng liên tiếp). Trong khi đó Law phải cùng kết hợp với Kid thì mới có thể đánh bại được Big Mom.

Tất nhiên sau khi thức tỉnh trái Ope Ope no Mi thì Law sẽ tiếp tục thăng tiến sức mạnh của mình và ít nhất là phải hạ gục được một Tứ hoàng hoặc Đô đốc khác trong trận chiến sắp tới thì mới có thể một mình xưng vương được. Tuy nhiên đối thủ của Law sẽ là Shanks và Blackbeard, hai cái tên không hề dễ dàng để mà Law có thể chống lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang