Spoiler Blue Lock 178: Kaiser thất bại, Nagi phô diễn kỹ năng!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 178: Nhờ Chigiri và Mikage, Nagi có được bóng! Nagi - đến lúc thể hiện rồi!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 177

blue lock 178

Sau pha ghi bàn của Chigiri, Isagi quyết tâm gỡ hòa bằng một sự kết hợp mới: Isagi x Kurona. Với những cú chuyền ngắn tinh tế đầy tính toán, bộ đôi dễ dàng vượt qua các cầu thủ Manshine City và tiến dần vào vòng cấm địa!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 177: Phản ứng hóa học mới - Kurona X Isagi!

Spoiler Blue Lock 178

blue lock 178

Blue Lock 178 tiếp tục với màn phô diễn của Kurona và Isagi. Phía Manshine City tạm thời chưa thể đưa ra đấu pháp thích hợp vì họ vẫn cần chia người phong tỏa Kunigami - lá "wildcard" khó đoán của Bastard Munchen. Isagi nắm được điều đó nên đã "nhìn ra" một vị trí tuyệt đẹp. Cậu chuyền cho Kurona với niềm tin đồng đội cũng nhìn thấy những gì mình thấy...

Isagi đoán đúng, nhưng chưa phải tất cả. Mang kinh nghiệm vượt trội hơn, Kaiser cũng nhìn thấy điều Isagi toan tính. Anh ta lao lên cướp bóng từ đồng đội, tạo dáng ngầu lòi vài khung truyện... trước khi mất bóng vì Chigiri! Vâng, Chigiri cũng là một trong số ít cầu thủ có thể đoán biết ý đồ của Isagi.

Bóng về chân Mikage. Manshine City tổ chức phản công nhanh với bộ đôi Nagi và anh chàng da đen. bí ẩn. Bastard Munchen cử hai người lên kèm Nagi nhưng bất thành. Ánh đèn sân khấu giờ là của Nagi hết!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Blue Lock 178

Blue Lock chap 178 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 179 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang