Tokyo Revengers Mùa 2 công bố thời gian ra mắt dự kiến vào Tháng 1 năm 2023 sắp tới

Theo thông tin hé lộ mới nhất, Tokyo Revengers Mùa 2 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến vào tháng 1 năm 2023 sắp tới và dưới tay Studio Liden Films cũ.

Cụ thể hơn, theo chia sẻ từ trang Twitter Manga Mogura nổi tiếng, họ đã có trong tay bản tạp chí manga với ảnh bìa của Tokyo Revengers Mùa 2 kèm theo thời điểm ra mắt vào Tháng 1/2023. Dĩ nhiên, thông tin này vẫn chưa chính thức và có thể thay đổi trong thời gian tới, tuy nhiên thời gian ra mắt này khá sớm hơn so với dự kiến cũng khiến mọi người hào hứng và mong đợi hơn hết.

Tokyo Revengers Mùa 2 công bố thời gian ra mắt dự kiến vào Tháng 1 năm 2023 sắp tới

Dĩ nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi trang web chính thức của Tokyo Revengers - và trang Manga Mogura cũng không dại gì mà vi phạm các điều khoản để 'leak' thông tin này ra mà không có sự cho phép của phía tác giả. Với thông báo chính thức hơn, Mùa 2 của Tokyo Revengers sẽ được tờ Kodansha thông báo vào số tiếp theo.

Tokyo Revengers Mùa 2 công bố thời gian ra mắt dự kiến vào Tháng 1 năm 2023 sắp tới 2

Nếu bạn chưa biết, Tokyo Revengers là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Wakui Ken. Phim do studio LIDENFILMS thực hiện, dự kiến lên sóng vào vào anime mùa xuân 2021, ngày 11 tháng 4. Tokyo Revengers mang thể loạn băng đảng học đường kết hợp với du hành thời gian. Tác phẩm đưa ta theo chân Takemichi Hangaki, một thanh niên có cuộc sống chẳng đâu ra đâu, một ngày nọ, Takemichi bỗng ngả xuống đường tàu điện và thấy mình quay lại 12 năm trước. Nhận thấy đây là cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc đời bản thân lẫn số phận của "mối tình đầu" Hinata, Takemichi quyết tâm thay đổi tương lai từ quá khứ.

Tokyo Revengers là gì

Hiện tại, vẫn không có thông báo nào về việc thay đổi studio thực hiện Tokyo Revengers Mùa 2, do đó chúng ta có thể yên tâm rằng Liden Films sẽ tiếp tục thực hiện phần mới này và gặt hái nhiều thành công hơn trong năm sau.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang