Manga Bakemonogatari sẽ tạm ngưng phát hành trong 3 tháng

Họa sĩ của bộ truyện này đã gặp phải một số vấn đề và sẽ comeback vào tháng 9

Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha số 29 đã tiết lộ rằng manga Bakemonogatari sẽ bị gián đoạn do các vấn đề về sức khỏe của họa sĩ. Manga này sẽ trở lại trong số 41 của tạp chí này vào ngày 7 tháng 9 tới. Trong một thông báo khác trên Twitter chính thức của Oh! Great cũng nói rằng họa sĩ của bộ manga này đã gặp một số vấn đề về mắt và lưng trong quá trình sáng tác, và sẽ sử dụng quãng thời gian này để xả hơi và hồi phục. 

Bakemonotagari 1
Họa sĩ của Bakemonotagari "mỏi mắt, đau lưng" vì vẽ truyện

Bộ truyện này từng bị gián đoạn vào tháng 7 năm 2019 do cơn bệnh đột ngột của tác giả và ông lại tiếp tục nhập viện vào tháng 9 trong năm. Hiện tại Vertical đang phát hành tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và phát hành manga vào tháng 10 năm 2019. Công ty đã mô tả bộ truyện này như sau:

"Một ngày nọ, học sinh trung học Koyomi Araragi bắt gặp một cô gái có tên Hitagi Senjougahara khi cô nàng đang đi du lịch. Nhưng - điều làm anh ngạc nhiên - cô nàng không có cân nặng. Cô nói rằng một cuộc chạm trán của cô với "con cua" đã lấy đi hoàn toàn trọng lượng của cô ấy... Những con quái vật đã tồn tại ở đây ngay từ đầu. Luôn luôn. Mọi nơi."

Bakemonotagari 2

Bộ truyện này được ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2018 và tập thứ 16 được xuất bản vào ngày 17 tháng 2. Oh! Great được biết đến như là người tạo ra những loạt phim Air Gear, Junk Story - Tetsukuzu Monogatari và Tenjho Tenge, tất cả đều lấy cảm hứng từ những bộ anime. Anh cũng đã làm việc về cốt truyện và nghệ thuật cho nhiều bộ manga khác như Burn Up!, Five, Himiko-Den, Majin -Devil- , Naked Star Silky Whip. 
Xem thêm: Bạn Gái Thuê - Kanojo Okarishimasu live-action hé lộ dàn diễn viên, lên sóng vào tháng 7/2022

Bakemonotagari 3

Bộ tiểu thuyết của NisiOisin bắt dầu với câu chuyện Bakemonogatari kéo dài 2 tập vào năm 2006, và nó cũng là cơ sở cho phần anime được chuyển thể được ra mắt vào 2009. "Final Season" của nó đã kết thúc với Zoku Owarimonogatari vào tháng 9 năm 2014, nhưng nó đã có một đoạn giới thiệu cho " Monogatari Series, Next Season Tsugimonogatari." Sau đó là sự ra đởi của 4 cuốn tiểu thuyết "Off Season" bao gồm Orokamonogatari , Wazamonogatari , Nademonogatari Musubimonogatari - được xuất bản lần lượt vào tháng 10 năm 2015, tháng 1 năm 2016, tháng 7 năm 2016 và vào tháng 1 năm 2017. 
Xem thêm: Anime bị chỉ trích vì khiến giọng phụ nữ Nhật Bản ngày một cao chót vót!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang