Spoiler Boruto chap 71: Code chia tay Ada đi tìm 'tình yêu' mới?

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto 71: Khai phá sức mạnh mới, Code tưởng chừng đã có tất cả... nhưng bất ngờ rằng anh ta lại bị bỏ rơi!

Tóm tắt Boruto 70

boruto 71

Trong Boruto 70, Code với sự trợ lực của Ada đã rút lui thành công - tất nhiên là Amado cũng bị đem theo. Tại căn cứ, Code yêu cầu Amado phải giải phóng sức mạnh cho hắn ta. Rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, Amado đành làm theo yêu cầu của Code. Ở các diễn biến cuối, Code biến hình, đạt được sức mạnh vốn có.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Spoiler Boruto 71

boruto 71

Tiêu đề Boruto 71: Nuisance.

Đạt được mong muốn, Code giở trò xảo trá. Hắn tấn công Amado. Ada lên tiếng ngăn cản nhưng giờ thì Code không quan tâm nữa. Sự "mất dạy" của Code khiến Daemon cáu. Cậu bé lao lên tấn công Code. Code giờ mạnh rồi nên cũng không ngại va chạm, lập tức trả đòn. Daemon và Code bắt đầu "tỷ thí võ công" với nhau.

Amado nói với Code:

Ngươi vẫn chưa nhận ra à? Ada đã nhận được lời mời từ Konoha, tức cô ấy có cơ hội tiếp cận Kawaki. Nếu giờ mà Ada cứ ở với ngươi thì cô ấy sẽ bỏ lỡ cơ hội ấy. Nghĩ xem. Ai là kẻ phiền phức ở đây?

Câu nói của Amado khiến Code cáu. Daemon khiến cơn cáu của Code cao hơn khi cậu ta tiếp tục tấn công và nói rằng họ sẽ "vứt bỏ" Code.

Tại Konoha, Naruto, Sasuke, Shikamaru đang bàn bạc với nhau. Shikamaru nói chắc chắn họ sẽ còn gặp lại Ada sớm thôi...

Quay trở lại tình hình bên phía Code. Thấy bị bỏ rơi, Code nói rằng anh yêu Ada, rất yêu Ada, vậy mà cô lại rời bỏ anh? Ada nói rằng "đúng vậy" bởi cô không thể chịu nổi sự ích kỷ của Code. Code và Daemon đánh nhau tiếp. Bug la lên, thông báo rằng đừng để Daemon chạm vào cơ thể vì khi đấy là lúc thằng bé bắt đầu "phản đòn"!

Biết điểm yếu của Daemon, Code bắt đầu đánh thẳng tay. Sau một lúc thì Code đến chỗ Bug rồi cùng ông ta rời đi...

Thời gian ra mắt Boruto 71

Boruto chap 71 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang