7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Không phải ngẫu nhiên mà hậu truyện của một siêu phẩm manga như Boruto lại bị nhiều khán giả chê bai, thậm chí ghét ra mặt! Sau đây là 7 lý do chính khiến fan Naruto không thể nào thích nổi Boruto!

Boruto dìm hàng nhân vật của Naruto

fan naruto không thích boruto

Đây là lý do lớn nhất khiến hậu truyện về con trai Đệ Thất bị fan Naruto ghét cay ghét đắng. Trong Naruto, các nhân vật chính lẫn phụ đều có sự phát triển tính cách lẫn sức mạnh cực kỳ rõ ràng. Năng lực của họ thể hiện được thể hiện vô cùng chi tiết với đỉnh cao là trận đại chiến nhẫn giả lần thứ 4.

Với màn thể hiện của dàn nhân vật trong Naruto, độc giả tất nhiên có hy vọng họ sẽ tiếp tục thể hiện mình trong Boruto - dù trong thời lượng ít hơn cũng được. Tuy nhiên, bằng một cách... vô cùng lười biếng, nội dung của Boruto đơn giản là "NERF" toàn bộ các nhân vật cũ để thế hệ nhẫn giả mới có cơ hội thể hiện mình. Cơ mà buồn cười là trong hầu hết diễn biến câu chuyện, Naruto, Sasuke vẫn là người đứng ra giải quyết mọi kẻ địch! Những nhẫn giả hùng mạnh ngày nào giờ tự nhiên trở nên yếu xìu, ai xem mà chả tức cơ chứ!

Boruto mạnh một cách lố bịch!

boruto dở

Không chỉ dìm các nhân vật cũ, Boruto cũng tăng sức mạnh cho nhân vật chính Boruto theo cách... khá thiếu thuyết phục. Sự không hợp lý này nếu có theo dõi manga bạn sẽ nhận ra dễ dàng: có những lúc Naruto cũng bất lực, nhưng Boruto - với hào quang nhân vật chính - lại dễ dàng xử lý vấn đề!

Boruto quá ít tính 'nhẫn giả'

boruto bị ghét

Lấy bối cảnh chỉ đâu đó vài năm sau Naruto, Boruto "tự nhiên" có sự phát triển công nghệ nhanh quá mức! Điều này làm thế giới nhẫn giả bớt đi phần nào sự hấp dẫn của nó. Không chỉ thế, các trận đấu giữa những nhẫn giả với phe phản diện cũng giờ cũng... đậm chất tay chân hơn chứ không còn nhiều "jutsu" ảo diệu nữa. Manga về nhẫn giả mà ít nhẫn thuật quá thì có gọi là mất chất không? Bạn hãy tự đưa ra câu trả lời nhé.

Xem thêm: Naruto phiên bản người thật sẽ như thế nào?

Boruto xem thường Naruto!

lý do fan naruto ghét boruto

Ở các diễn biến đầu tiên, nhân vật chính của Boruto thể hiện mình là một người rất coi thường Naruto. Độc giả Naruto đã được theo dõi hành trình phát triển của Naruto trong 700 chương truyện và họ biết rõ những gì Naruto đã phải trải qua. Thái độ lồi lõm của Boruto với Naruto vì lẽ này khiến không ít người cảm thấy "ngứa mắt", kiểu "thằng trẻ trâu này biết cái gì mà nói". Định kiến này cứ thế nằm trong suy nghĩ độc giả và khiến họ chán theo dõi Boruto.

Boruto xây dựng nhân vật không tốt

boruto không hay

Với nền tảng của Naruto, Boruto có kho nhân vật cực lớn để sử dụng. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo trọng tâm câu chuyện sẽ vẫn là Boruto, phần hậu truyện đã hạn chết sự xuất hiện của các nhân vật ta biết. Điều này cũng hợp lý thôi, vì Boruto cũng nên có dàn nhân vật của chính nó để thúc đẩy câu chuyện, đúng không? Vấn đề ở đây là dàn nhân vật mới của Boruto - ngoài Boruto và Kawaki - thì còn lại đều cực mờ nhạt. Nhân vật phụ từng là điểm mạnh của Naruto, nhưng Boruto không có điều đó.

Thế còn nhân vật chính thì sao? Tuy được đầu tư tốt nhưng những Boruto, Kawaki vẫn có hạn chế. Theo Lag nhận định điểm yếu này đến từ cách phát triển câu chuyện có phần hơi chậm, cộng thêm tiến độ phát hành truyện là một tháng một chap nên độc giả sẽ có cảm giác sự phát triển nhân vật quá chậm chạp.

Boruto không có mục đích rõ ràng

boruto không hay

Không như Naruto, Boruto không thật sự có mục tiêu gì trong câu chuyện của chính cậu ta. Phần lớn thời lượng, Boruto là "người bị động", bị các sự kiện xung quanh kéo đi. Kiểu nhân vật như thế này rất khó để khiến khán giả muốn theo dõi hành trình của họ.

Cốt truyện Boruto thiếu hấp dẫn

boruto không hay\

Điểm yếu cuối cùng khiến Boruto không được yêu thích nằm ở chính phần cốt truyện của nó. Naruto đã khai thác gần như toàn bộ thế giới nhẫn giả nên sang đến Boruto, cốt truyện chỉ còn cách bám vào tộc Otsutsuki. Điều này tất nhiên không là vấn đề nếu Boruto có cách phát triển câu chuyện đúng. Tuy nhiên, sự dẫn dắt có phần lê thê, thiếu logic cùng tác động từ những "hạt sạn" làm độc giả khó mà tìm được động lực theo dõi câu chuyện này.

Hiện tại, cả anime và manga Boruto vẫn đang ra mắt khán giả và những phản ứng trái chiều mà nó nhận được vẫn tăng dần đều theo thời gian. Bạn nghĩ sao về Boruto? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 manga, anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang