Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng ra mắt phần anime movie mới toanh 2023!

Trong kỷ niệm 30 năm anime lên sóng, Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng đã được công bố một phần anime movie hoàn toàn mới. Phần phim này sẽ chuyển thể rarc truyện cuối cùng trong nguyên tác của mangaka Naoko Takeuchi.

Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng là gì?

sailor moon cosmos movie

Bishoujo Senshi Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng là tựa manga ra mắt từ năm 1991 - 1997 của nữ tác giả Naoko Takeuchi. Truyện có nội dung chính kể về những cô gái xinh đẹp được trao sức mạnh của các hành trinh để trở thành các thủy thủy mạnh mẽ chống lại cái ác.

Mang câu chuyện phù hợp với thị hiếu khán giả đại chúng, Sailor Moon dễ dàng trở thành một trong những manga nổi tiếng nhất mọi thời đại, có tác động sâu rộng đến văn hóa đại chúng hiện nay.

Xem thêm: Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đạt doanh thu khủng tại Nhật Bản!

Công bố anime movie Sailor Moon Cosmos The Movie

Mới đây, trong sự kiện kỷ niệm 30 năm anime Sailor Moon lên sóng, những nhà sản xuất đã bất ngờ công bố rằng các Thủy Thủ Mặt Trăng sẽ một lần nữa "ra khơi" trong phần movie mới toanh ra mắt trong năm 2023!

Theo các thông tin tiết lộ, movie này sẽ có tên Gekijouban Bishoujo Senshi Sailor Moon Cosmos - Pretty Guardian Sailor Moon Cosmos the Movie. Phim dự kiến sẽ chia làm hai part tương tự movie Crystal ra mắt gần đây. 

sailor moon cosmos movie

Sailor Moon Cosmos sẽ chuyển thể từ arc truyện cuối cùng của manga gốc - Shadow Galactica". Phim tất nhiên sẽ được thực hiện bởi Toei Animation với ê kíp sau:

  • Đạo diễn: Tomoya Takahashi.
  • Kịch bản: Kazuyuki Fudeyasu.
  • Thiết kế nhân vật: Kazuko Tadano.
  • Sáng tác âm nhạc: Yasuharu Takanashi.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Yumiko Soraga.

Dàn seiyuu quen thuộc của chúng ta sẽ tiếp tục tham gia lồng tiếng trong phần phim mới sắp tới.

Thời gian công chiếu Sailor Moon Cosmos Movie

Dựa trên các thông tin tiết lộ, Sailor Moon Cosmos Movie phần đầu tiên sẽ công chiếu vào đầu hè năm 2023 (khoảng tháng 7). Phần thứ hai có lẽ cũng sẽ ra rạp ngay sau đó một vài tuần. Anime sau đó khả năng cao cũng sẽ lên sóng Netflix.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về Sailor Moon Cosmos Movie. Nếu yêu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Anime Netflix Ultraman công bố season cuối vào năm 2023: Anh Hùng Điện Quang hi sinh?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang