Một Vtuber bất ngờ nổi tiếng vì... đăng tải hình ảnh khổ d** chính mình!

Cảnh báo 18+: Vtuber sau đây đã làm những việc cực kỳ đáng sợ và ghê rợn để thu hút người xem. Tuyệt đối không bắt chước hoặc học hỏi từ các hành động trong bài sau!

CẢNH BÁO: Bài viết chứa nội dung 18+ có yếu tố xâm hại cơ thể. Khuyến khích chỉ xem với nhu cầu giải trí. Tuyệt đối không học hỏi hoặc bắt chước các hành động đề cập trong bài viết.

CommaV9413 là ai?

vtuber nổi tiếng vì tự bạo hành chính mình

CommaV9413 là một Vtuber ảo chưa được biết đến nhiều trên mạng xã hội. Thông tin về Vtuber này hiện tại khá ít. Ta chỉ có thể biết đoán rằng Vtuber này đến từ Nhật Bản thông qua phần mô tả và ngôn ngữ người này sử dụng trên trang Twitter cá nhân.

Xem thêm: TOP 10 Vtuber Hololive siêu siêu hot bạn nên-cần-phải theo dõi ngay

CommaV9413 sở hữu một trang "dark web" dạng tiểu thuyết để đăng tải các nội dung bạo hành thể chất. Trước khi đi tiếp câu chuyện về CommaV9413, cùng Lag.vn tìm hiểu một chút về khái niệm bạo hành thể chất nhé.

Bạo hành thể chất là gì?

Bạo hành thể chất, ngược đãi hay lạm dụng thân thể là các hành vi cố ý gây thương tích cho người, động vật khác bằng tiếp xúc cơ thể.

Thông thường, bạo hành thể chất sẽ do người này thực hiện lên người khác. Tuy nhiên, với một số cá nhân mắc vấn đề về tâm lý, họ sẽ có dấu hiệu TỰ bạo hành thể chất chính mình! CommaV9413 "có vẻ" là một trường hợp như vậy.

CommaV9413 nổi tiếng vì đăng ảnh tự bạo hành chính mình!

vtuber nổi tiếng

Mới đây, CommaV9413 bất ngờ đổi ảnh profile trên Twitter. Nội dung hình ảnh là CommaV9413... với vùng kín bị khép vào lại bằng kẹp ghim do chính cô đóng vào! Hình ảnh này sau đó nhanh chóng bị xóa đi. Tất nhiên, vẫn có những người nhanh tay kịp lưu lại.

Rất nhiều fan theo dõi CommaV9413 đã hỏi cô vì sao lại làm như thế. Để trả lời, CommaV9413 chỉ nói rằng cô muốn "kiểm tra sức chịu đựng cơ thể con người" mà thôi. Vtuber tiết lộ rằng cô từng làm nhiều thứ đáng sợ hơn thế nữa và như vầy chưa là gì cả.

Theo chia sẻ của CommaV9413, Vtuber đã từng nhét các vật sắc nhọn và âm đạo, xịt các loại chất lỏng cay vào âm đạo thậm chí... nhét côn trùng vào đó, thủ dâm sau đó ăn-chúng.

Hiện tại, mọi hình ảnh tự bạo hành thể chất của CommaV9413 đều đã bị xóa. Nhiều người đã rời đi khi thấy hình ảnh của CommaV9413 nhưng nhiều người khác lại lấy làm tò mà và ấn theo dõi.

Bạn cảm thấy thế nào về Vtuber CommaV9413? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Hai Vtuber Hololive bất ngờ nghỉ livestream vì dính COVID-19!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang