Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!

Trong Black Clover 331, sau khi Julius lộ thân phận phản diện, nhiều độc giả đã nhận ra một chi tiết vô cùng kỳ lạ: có vẻ như Julius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!

Tóm tắt nội dung Black Clover 331

black clover julius

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tóm lược sơ nội dung Black Clover 331. Sau khi Lucifero bị đánh bại, ác quỷ Adrammelech đã lấy trái tim của hắn và đưa đến cho Julius. Ma Pháp Vương lúc này để lộ thân phận thật là Lucius Zogratis - anh trai bí ẩn của bộ ba Dark Triad!

Xem thêm: Black Clover 331 : Tác giả hé lộ Julius là PHẢN DIỆN lâu rồi, do ta không để ý mà thôi!

Julius/Lucius cũng là nhân vật lập giao kèo với Astaroth, con quỷ sở hữu ma pháp điều khiển thời gian. Khi sự thật về Julius được tiết lộ, các fan Black Clover bắt đầu nhận ra một sự thật kỳ lạ được cài cắm: hình ảnh những chiếc đồng hồ! Từ đây, một giả thuyết với độ tin cậy cực cao ra đời:

Julius đã liên tục quay ngược thời gian!

Để hiểu rõ giả thuyết này ra đời thế nào. Ta hãy cùng nhìn lại các chương truyện trước đó của Black Clover.

black clover julius quay ngược thời gian

Ở Black Clover 274, khi các hiệp sĩ ma pháp Tam Diệp Quốc chuẩn bị tấn công Spade Kingdom, truyện bắt đầu xuất hiện rất nhiều hình ảnh đồng hồ. Trong chap 274, ta lần lượt thấy 3 chiếc đồng hồ với ba mốc thời gian đều nằm trong khoảng 6h36.

Đến chap 279, tuy các nhân vật đã có kha khá hành động nhưng đồng hồ gần như không nhích thêm phút nào. Black Clover 280 cũng cho kết quả tương tự. Thôi thì ta cứ cho rằng hành động của các hiệp sĩ ma pháp đang diễn ra rất trót lọt và nhanh chóng đi nhé.

black clover julius quay ngược thời gian

Đến Black Clover 284, đồng hồ hiển thị 6h45.

black clover giả thuyết julius quay ngược thời gian

Mọi thứ đang khá là hợp lý thì đột nhiên sang chap 289, khi Asta đấu với Lilith và Nahamah thì đồng hồ lại chỉ 6h36!

black clover julius quay ngược thời gian

Trong Black Clover 331, đồng hồ có vẻ đã chạy lại bình thường và chỉ 7h30. TUY NHIÊN, ngay thời điểm Asta chuẩn bị rời đi thì kim đồng hồ có vẻ như đang quay ngược lại!

Các mốc thời gian kỳ quái trên khiến nhiều độc giả nghi ngờ rằng: Julius/Lucius đã chủ động chi phối thời gian trên TOÀN THẾ GIỚI! Mục đích của hắn có thể là nhằm câu giờ cho Asta có đủ thời gian hoàn thiện Devil Union.

Trong lúc Asta chiến đấu với Lucifero, ta gần như không thấy cái đồng hồ nào cả. Điều này càng khiến sự nghi ngờ của độc giả lên đến đỉnh điểm. Họ cho rằng cứ mỗi khi các hiệp sĩ ma pháp thất bại, thời gian lại được quay ngược! Adrammelech có mặt quan sát có thể là để truyền tin cho Julius!

Xem thêm: Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng!

Julius sẽ quay ngược thời gian?

black clover giả thuyết

Chiếc đồng hồ quay ngược trong Black Clover 331 khiến độc giả tự hỏi rằng có khi nào Julius chuẩn bị thực hiện một pha "quay ngược thời gian" làm toàn bộ câu chuyện Black Clover thay đổi 180 độ hay không. Nếu giả thuyết về việc Julius liên tục quay ngược thời gian trong arc vừa rồi là đúng thì Lag.vn nghĩ chẳng có lý do gì mà ông ta không thể đưa Black Clover sang một dòng thời gian mới cả.

Việc trao cho phản diện khả năng tác động đến thời gian là một nước đi rất táo bạo của Yuuki Tabata-sensei. Với 3 tháng tạm nghỉ, tác giả sẽ có đủ thời gian để xây dựng cốt truyện còn lại của Black Clover theo mọi hướng ông ấy muốn.

Ở cuối Black Clover 331, chúng ta cũng được hé lộ phần nào về nội dung sắp tới:

"Con đường nào" họ sẽ đi tiếp sau chuyện này?

Với tiết lộ này thì Lag đoán 80% diễn biến tiếp theo của Black Clover sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới. Dự đoán của Lag như sau:

Dự đoán diễn biến Black Clover 332

black clover 332

Câu chuyện Black Clover được kể lại với những thay đổi hoàn toàn mới. Không ai nhớ chuyện gì đã xảy ra - trừ Julius. Mọi nhân vật cùng sinh sống trong một thế giới khác lạ (có thể là không còn ma pháp) và gần như mất hết các mối quan hệ trước đây.

Asta - với khả năng kháng ma pháp có thể là người duy nhất biết được chuyện này. Để khôi phục mọi thứ trở lại như trước, cậu bắt đầu điều tra về Julius. Để chống lại kẻ có thể điều khiển thời gian, Asta quyết định sẽ tập hợp các đồng đội của mình. Khi mọi chuẩn bị đã sẵn sàng, Asta khiêu chiến Julius!

Trên đây là giả thuyết Julius liên tục quay ngược thời gian và những gì Lag dự đoán về tương lai của Black Clover. Suy nghĩ của bạn là gì? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt trong năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang