Siêu Saiyan Goku trở thành động lực cho 'wibu' Ấn Độ phá kỷ lục thế giới!

Lấy động lực từ nhân vật chính Son Goku của Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng, VĐV Ấn Độ quyết tâm sẽ phá vỡ kỷ lục điền kinh thế giới!

Son Goku là ai?

Son Goku

Son Goku là nhân vật chính của series manga/anime đình đám Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng do tác giả Toriyama Akira sáng tác. Song song với sự nổi tiếng của Dragon Ball, Goku cũng là một trong những nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới.

Goku vốn là một đứa trẻ người Saiyan được gửi đến Trái Đất với nhiệm vụ là tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, do một số lý do, Goku trưởng thành mà không biết gì về quá khứ của mình. Càng trưởng thành, Goku càng trở nên mạnh mẽ và trở thành một trong những anh hùng bảo vệ thế giới khỏi các thế lực tà ác.

Đặc điểm nổi bật nhất của nhân vật Goku là khao khát trở bên mạnh hơn luôn cháy bỏng trong anh ta. Từ Dragon Ball sang Dragon Ball Super, Goku luôn không ngừng tìm cách phát triển sức mạnh bản thân (sau đó đi đánh nhau với kẻ xấu). Sự phát triển không ngừng của Goku đã trở thành động lực cho rất nhiều người - trong đó có chàng vận động viên người Ấn Độ sau đây.

Xem thêm: Đến chịu với manhwa đạo nhái Dragon Ball của 'đạo sĩ' Hàn Quốc Sang Wol Ji

VĐV Ấn Độ lấy Saiyan Goku làm động lực phá kỷ lục thế giới!

goku Amlan Borgohain

Amlan Borgohain là một vận động viên chạy nước rút đến từ Ấn Độ. Mới đây, anh chàng trẻ tuổi này đã phá vỡ kỷ lục chạy 200m của nước nhà tại Cúp Liên Đoàn Đại Học Calicut. Cụ thể, Amlan đã về đích chỉ trong 20,52 giây, vượt qua kỷ lục gần nhất là 20,63 giây.

Đây là một chuyện vui với Ấn Độ nhưng... nếu chỉ có vậy thì Amlan đã không được cộng đồng fan anime nhắc đến những ngày vừa qua.

Sau khi phá vỡ kỷ lục Ấn Độ, cánh báo chí đã tổ chức phỏng vấn Amlan. Khi được hỏi về động lực thúc đẩy bản thân đạt được thành tựu hiện tại, Amlan nói rằng:

Tôi là một fan cuồng của anime Nhật Bản và tôi xem rất, rất nhiều Dragon Ball Z. Tôi lấy Goku làm động lực cho mình. Sau khi nói chuyện với huấn luyện viên và các nhà tâm lý, tôi đã xem rất nhiều tập hoạt hình để thúc đẩy chính mình. Anime dạy tôi rằng không có giới hạn nào cả. Vì lý do đó mà tôi luôn nỗ lực nhiều hơn.

vdv lấy goku làm động lực lập kỷ lục thế giới

Chẳng mấy khi được phỏng vấn nên anh chàng Amlan tranh thủ thể hiện độ cuồng Goku của mình:

Trong Dragon Ball Z, Goku không ngừng cải thiện bản thân cho đến khi đạt đến ngưỡng anh ấy mong muốn. Tôi cảm thấy mình phải giống Goku. Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Trong tương lai, Amlan dự định sẽ cố gắng phá vỡ kỷ lục của chính mình và vươn đến các mục tiêu cao hơn. Đỉnh cao nhất của Amlan có lẽ sẽ là cột mốc 19,19s của đương kim vô địch thế giới Usain Bolt. Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin về Amlan và những câu chuyện tương tự anh ấy trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 10 siêu năng lực tưởng xàm nhưng lại cực mạnh trong anime/manga (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang