TOP 10 siêu năng lực tưởng xàm nhưng lại cực mạnh trong anime/manga (Phần 2)

Bên cạnh các nhân vật sở hữu năng lực cực mạnh, thế giới manga/anime cũng có không ít cá nhân có kỹ năng vô cùng kỳ quái! Ngoài trái Ác Quỷ Cao Su của Luffy, thế giới truyện tranh hoạt hình còn có các siêu lực xàm mà mạnh mẽ nào nữa đây?

Xem thêm: TOP 10 siêu năng lực tưởng xàm nhưng lại cực mạnh trong anime/manga (Phần 1)

Queen Blade - Melona

Melona - Queen Blade

Năng lực: bắn sữa ăn mòn từ vếu.

Vâng, bạn không hề đọc nhầm đâu. Melona là một trong 4 thuộc hạ của The Swamp Witch trong anime Queen Blade. Cô ta có khả năng biến đổi cơ thể thành bất kỳ hình dạng nào và sở hữu nhiều kỹ năng độc đáo. Một trong những "tuyệt kỹ" đáng sợ nhất của Melona đó là bắn sữa a xít. Sữa thì chảy ra từ đâu? Vâng, từ ngực. Vậy làm sao để sữa chảy ra? Vâng, Melona phải tự mình vắt sữa để nó có thể bắn vào người đối thủ. Trong anime, Melona càng vắt mạnh, càng lộ vẻ "hỏny" thì sữa cô ta bắn ra càng mạnh mẽ và chết người. Cơ mà nếu bị chặn lại, không cho bắn sữa thì ngực của Melona sẽ ngày một to lên, sau đó phát nổ.

My Hero Academia - Minoru Mineta

My Hero Academia - Minoru Mineta

Năng lực: tháo tóc làm vũ khí.

Trong lớp 1-A toàn các học viên sở hữu năng lực mạnh mẽ, nhân vật Mineta lại có khả năng...khá củ chuối đó là bứt những quả cầu giống tóc trên đầu để tấn công. Các quả cầu này sẽ có độ dính tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của Mineta.Khả năng này không quá hữu ích trong đấu đối kháng nhưng lại rất thích hợp cho việc hỗ trợ và bắt giữ tội phạm nên dù có hơi phế nhưng cũng ở mức dùng được.

Law Of Ueki - Ueki

Law Of Ueki - Ueki

Năng lực: biến rác thành cây.

Trong phần 1, chúng ta đã được biết đến năng lực "biến đối thủ thành kẻ yêu kính" của cô nàng Ai. Lần này, hãy đến với một năng lực tưởng chừng cùi bắp nhưng lại rất bá đạo của anh chàng nam chính Ueki nhé. Bằng cách nắm chặt những thứ được xem là rác trong lòng bàn tay, Ueki có thể biến thứ rác đó thành bất kỳ loại cây nào mà cậu nghĩ đến. So với các năng lực đỉnh cao của các thí sinh khác trong Law Of Ueki thì năng lực của Ueki khá yếu, nhưng nhờ khả năng tư duy của mình, Ueki luôn tìm được cách chiến thắng đối thủ. Năng lực của Ueki cũng rất thiết thực đấy chứ, cứ đi đến đâu có rác thì ta lại trồng được một cái cây, tuyệt quá còn gì!

Xem thêm: TOP 5 manga hậu truyện dở tệ, đánh mất hoàn toàn bản sắc của bản gốc

Keijo - Mio Kusakai

Keijo - Mio Kusakai

Năng lực: thôi miên bằng vếu.

Tiếp tục là một năng lực khác bắt nguồn từ vếu. Trong tựa anime Keijo, các nhân vật nữ sẽ phải dùng chiến đấu với nhau bằng mông với ngực hòng đẩy các đối thủ rơi khỏi sàn đấu. Mio Kusakai cũng là một nhân vật tham gia thi đấu. Tuy nhiên, thay vì chỉ chơi bằng thể chất, cô nàng này còn học cách thôi miên đối thủ của mình bằng cách lắc lư bộ ngực khổng lồ theo nhịp của một con lắc. Xem đến đoạn Mio tung chiêu thì nhiều khán giả cũng bị thôi miên luôn vì quá là "chóng mặt"!

Dragon Ball - Majin Buu

Dragon Ball - Majin Buu

Năng lực: Candy Beam - biến mọi thứ thành bánh kẹo.

Majin Buu là một nhân vật rất mạnh trong Dragon Ball, có khả năng chiến đấu thuộc hàng TOP. Bạn có nhớ Majin Buu từng có một năng lực tên là Tia Biến Hình không? Đây là một chiêu thức đặc biệt cho phép Majin Buu biến bất kỳ ai thành bất kỳ thứ gì mà cậu ta mong muốn. Trong Dragon Ball, Majin Buu thường biến đối thủ thành kẹo nên chiêu thức này còn được đông đảo độc giả gọi là Candy Beam. Sau khi biến đối thủ thành kẹo, Majin Buu sẽ ăn nó thật ngon lành. Vâng, một cách rất hay để biến cảnh ăn thịt người thành cái gì đó thân thiện với trẻ nhỏ.

Ngoài TOP 10 năng lực tưởng xàm mà lại cực mạnh trên, bạn có biết thêm nhân vật nào có năng lực thú vị nữa không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 anime Jump đã thay đổi cuộc đời người hâm mộ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang