Điểm mặt TOP 3 nữ waifu hàng đầu của Mieruko-chan

Mieruko-chan - Cô Gái Có Thể Nhìn Thấy Chúng đang là tựa anime kinh dị hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, thứ khiến khán giả thích thú nhất không phải là các màn hù dọa... mà là ba cô nàng waifu siêu mlem sau đây!

Yotsuya Miko

Yotsuya Miko

Seiyuu: Amamiya Sora.

Miko là nhân vật chính của Mieruko-chan. Cô là một nữ sinh hiền lành, ít nói và có vẻ khá lạnh lùng. Miko sở hữu một khả năng đặc biệt, cho phép cô nhìn thấy các yêu ma quỷ quái, các thực thể không thuộc về thế giới loài người. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, Miko luôn cố gắng giả vờ như cô không thấy gì cả (bởi nếu phát hiện ra Miko nhìn thấy "chúng", "chúng" sẽ đeo bám, thậm chí tấn công cô). Miko sống với mẹ và em trai. Theo như manga, chúng ta được biết cha của Miko đã qua đời.

Trong cả hai phiên bản manga và webcomic, Miko trông khá u ám và thiếu sức sống. Tuy nhiên, phiên bản anime đã "nâng cấp" cô nàng tóc đen này thành một waifu quốc dân với cơ thể quyến rũ cùng khuôn mặt nhiều biểu cảm thú vị. Miko trong anime cũng có nhiều pha cực kỳ mlem mlem khiến anime được đông đảo khán giả theo dõi để được nhìn ngắm nét đẹp của cô nàng này.

Một thông tin thú vị ít người biết về Miko đó là cô rất thích loài gấu. Sở thích này đến từ lòng hâm mộ của Miko dành cho đô vật nổi tiếng Anaconda The Badger.

Xem thêm: Review anime Mieruko-chan: Tựa hoạt hình kinh dị của năm 2021!

Yurikawa Hana

Yurikawa Hana

Seiyuu: Hondo Kaede.

Hana là bạn thân nhất của Miko. Trái với sự u ám của Miko, Hana là người rất hoạt bát vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hana có vòng một siêu to khổng lồ (gần như gấp đôi so với manga) khiến mỗi lần cô nàng xuất hiện đều nhận được sự "đón nhận" mạnh mẽ từ khán giả. Bộ ngực của cô nàng không chỉ thu hút "người sống" như chúng ta mà đến các yêu ma quỷ quái trong Mieruko-chan cũng phải thèm muốn đấy!

Hana không hề biết Miko nhìn thấy được ma quỷ. Bản thân cô nàng cũng không quá tin vào sự tồn tại của ma quỷ nên Hana rất hồn nhiên. Sự hồn nhiên của Hana sẽ dẫn đến rất nhiều tình huống nguy hiểm trong tương lai nhưng cũng may mà chúng thường không để lại hậu quả gì quá lớn. Trong các diễn biến tiếp theo của anime, Hana sẽ còn xuất hiện nhiều hơn, đảm bảo đem đến cho khán giả các tình huống cực kỳ bổ mắt.

Niguredou Yuria

Niguredou Yuria

Seiyuu: Sakura Ayane.

Yuria là nhân vật được xây dựng dựa trên hình mẫu loli kết hợp với tính cách tsundere ngoài lạnh trong nóng. Cô có mối quan hệ khá... phức tạp với Miko. Miko xem Yuria là bạn bè nhưng Yuria thì lại xem nữ chính như đối thủ của mình (lý do thì là vì một số hiểu lầm trước đó). Là người có sự hiếu thắng cao hơn cả chiều cao cơ thể, Yuria luôn tìm cách đánh bại Miko. Tuy nhiên, sau khi đã hiểu hơn về Miko, Yuria đã chấp nhận xem Miko là bạn và thường xuyên giúp đỡ nữ chính trong các diễn biến về sau.

Yuria là một người bình thường không hề có năng lực gì cả. Cô đặc biệt có niềm yêu thích với bói toán và tâm linh nên đã bám đuôi theo bà đồng nổi tiếng Mitsue Takeda để học việc. Vì lý do này nên Yuria khá nhạy cảm với yêu ma quỷ quái.

Càng về sau, ba cô nàng của chúng ta sẽ phải đối diện với các thưc thể ma quái ngày một đáng sợ hơn. Thân nữ nhi tay yếu chân mềm như Miko, Hana và Yuria thì sẽ làm gì được đây nhỉ? Hãy theo dõi Mieruko-chan để biết câu trả lời nhé.

Xem thêm: TOP 30 manga kinh dị sởn gai ốc có thể bạn đã bỏ lỡ (phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang