Spoiler Tokyo Revengers chap 226: Quá khứ của Waka và Benkei, Terano gặp khó

Spoiler Tokyo Revengers chap 226, tóm tắt nội dung chap 225: Vì cái chết của Draken, đại chiến Tam Thiên bùng nổ. Sanzu đối đầu hai anh em Haitani. trong lúc đó, Terano phải đấu với Waka và Benkei, hai nhân vật từng thống trị quận Kantou!

Tóm tắt Tokyo Revengers 225

tokyo revengers chap 225

Vì cái chết của Draken, cuộc chiến giữa Tam Thiên đã bùng nổ. Mikey chỉ đứng nhìn, hoàn toàn không có ý can dự vào cuộc chiến. Takemichi được giao nhiệm vụ bảo vệ Senju. Cặp đôi Waka - Benkei cùng Akashi tiến lên đối đầu Terano. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Tokyo Revengers chap 225: 'Tam Thiên' đại chiến - Mikey... đứng im quan sát

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 226

tokyo revengers chap 226

Phản ứng của Mikey phải nói là quá kỳ lạ, cứ như thể Mikey không biết chuyện Draken đã chết vậy. Anh bình tĩnh quan sát tình hình chứ không chủ động mở đường như trong các cuộc chiến trước đây. Có vẻ như mục đích của Mikey chỉ là theo dõi thực lực của Brahma và Rokuhara Tandai để "tiện" cho hành động sau này. Một số độc giả đặt giả thuyết rằng... Mikey đã biết trước mọi chuyện nên mới không làm gì cả để tránh tác động đến dòng thời gian. Có lẽ các diễn biến tiếp theo sẽ cho chúng ta câu trả lời xác đáng.

Waka có nhắc đến chuyện cuộc chiến lần này sẽ rất khác và khả năng cao sẽ có người chết. Nếu điều này thật sự xảy ra thì khả năng cao đó sẽ là một trong bốn nhân vật Benkei, Waka, Akashi và Terano. Cuộc đại chiến sẽ còn kéo dài từ 3 - 5 chap nữa nên các chương tới sẽ cho ta thấy rõ hơn ai sẽ là nhân vật lên bảng đếm số.

Terano còn có nhóm cựu Thiên Trúc trợ lực nên có khi hắn sẽ không phải đánh với bộ ba cựu Hắc Long. Theo Lag dự đoán, anh em Haitani sẽ đấu với cặp đôi Waka - Benkei còn Mochi và Kakucho xử lý Akashi. Terano rảnh tay nên đi tìm Senju tái đấu.

Takemichi, Senju, Mikey và Koko là những người duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) không lọt vào vòng chiến. Khả năng cao Takemichi sẽ tận dụng cơ hội này để tiếp cận Mikey và trao đổi với anh (với thái độ của Mikey hiện tại thì "thương lượng" khả năng cao không có tác dụng). 

Spoiler Tokyo Revengers chap 226

Cuộc chiến giữa Tam Thiên đang diễn ra vô cùng ác liệt. trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Sanzu dùng một cái ống nước sắt đập vào đầu Kakucho. Sanzu "gáy" lớn rằng:

Không cần biết cuộc đấu thế nào, miễn mày có vũ khí, mày sẽ dễ dàng chiến thắng.

Ngay sau đó, Ran dùng cây baton đánh vào mặt Sanzu rồi cười khẩy:

Ừ, thắng dễ thật.

Rindou xuất hiện ngay sau Ran, Có vẻ hai anh em Haitani định sẽ xử lý Sanzu.

Trong chap 226, quá khứ của Waka và Benkei đã được tiết lộ bởi Senju. Waka ngày xưa là thủ lĩnh của phía đông Kantou  còn Benkei là thủ lĩnh của phía Tây. Không lâu sau, Shinichiro xuất hiện rồi trở thành bạn của cả hai sau đó đưa Waka và Benkei về làm thành viên cho Hắc Long.

Ở những trang truyện cuối cùng, Terano một mình đối đầu bộ đôi Waka và Benkei. Tokyo Revengers chap 226 kết thúc.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 226

Tokyo Revengers chap 226 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang