Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 2 và các diễn biến mới

Trở lại với phiên bản TV anime, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc có gì để ta theo dõi? Tập 2 của anime sẽ có những nội dung gì và bao giờ thì ra mắt? Đây là toàn bộ các thông tin bạn cần biết.

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 1

kimetsu no yaiba mugen ressha tập 2

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen hay Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc là anime dài 7 tập vùa ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2021. Đây là phiên bản TV anime của anime movie cùng tên, có tập 1 hoàn toàn mới và 6 tập tiếp theo được bổ sung thêm 70 phân cảnh chưa từng xuất hiện trên bản điện ảnh.

Trong tập đầu tiên, chúng ta đã được biết thêm về Viêm Trụ Rengoku, nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong arc Chuyến Tàu Vô Tận này. Tập phim tập trung giới thiệu Rengoku đồng thời đưa đến các diễn biến mới không hề có trong manga hòng làm rõ hơn tính cách của Viêm Trụ - điều bị hạn chế trong manga lẫn bản điện ảnh do thời lượng ngắn. Rengoku cũng chạm trán một con quỷ mới và thành công giải cứu những người dân tại ga tàu.

Ở cuối tập phim, chúng ta được nghe nhóm Tanjiro giới thiệu lại về các Trụ Cột.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 10 nhân vật được yêu thích nhất Kimetsu No Yaiba: Luyến Trụ, Nezuko đâu rồi?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 2

thanh gươm diệt quỷ phần 2

Kể từ tập 2, Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen sẽ có nội dung giống hệt bản điện ảnh, thêm vào đó là 70 phân cảnh mới. Như vậy, tập 2 của anime sẽ có nội dung của 20 phút đầu phim với các tình tiết chính là nhóm Tanjiro gặp Viêm Trụ và cùng anh ta lên Chuyến Tàu Vô Tận.

Cả hội sau đó nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của con quỷ và chạm trán với tay chân của nó. Viêm Trụ thể hiện sức mạnh của mình, nhanh chóng tiêu diệt con quỷ và bảo vệ người trên tàu. Tuy nhiên, trong lúc sơ xuất, các kiếm sĩ của chúng ta bị trúng chiêu của Hạ Huyền Nhất Enmu nên đã hôn mê bất tỉnh và bị nhốt trong giấc mơ.

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 2

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 2 lên sóng vào lúc 23 giờ ngày 17 tháng 10 năm 2021 trên các kênh truyền hình Nhật Bản và cả Netflix. Tập phim này sẽ là tập đầu tiên có đầy đủ OP và ED do ca sĩ LiSA trình bày.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Chiều 'sugarbaby', ông bố Nhật Bản chế ra Nezuko Box đưa con dạo phố

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang