Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 130: Thực lực của Lolong!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 130, tóm tắt nội dung chap 129: Cặp đấu được mong đợi nhất cuối cùng đã đến! Người mạnh nhất Luyện Ngục sẽ có màn thể hiện thế nào đây? Ohma VS Lolong, ai sẽ là người chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 129

kengan omega 129

Ngay đầu chương 129, chúng ta được biết Muteba đã giả chết để lừa Niko. "Ch*** ca" sau đó gọi cho Idemitsu, đề nghị ông đừng cho người truy đuổi Niko bởi "sẽ có người chết đấy". Gọi xong, Muteba quay lại khán đài xem trận đấu cuối cùng.

Sĩ khí của Luyện Ngục gần như đã tan biến sau cái chết của Fei. Duy chỉ còn Lolong là giữ được bình tĩnh. Anh ta nói với Liu:

Chỉ cần còn có tôi, Luyện Ngục sẽ không thua.

(Câu thoại này fan Tokyo Revengers nghe có quen không?).

Bên phía Kengan, Ohma cũng đã sẵn sàng ra trận. Cả hai đấu sĩ lên sàn. Kengan Omega chap 129 chóng vánh kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 130

kengan omega chap 130

Có vẻ như Niko sẽ rời đi luôn và không can dự gì vào cuộc đấu giữa Luyện Ngục và Kengan nữa. Thế còn Edward thì sao? Hắn và Raian lúc này thế nào rồi? Liệu Edward có điều động Chân Rết phá giải đấu không nhỉ? Theo Lag thì Edward cũng sẽ rút êm và chúng ta sẽ có Kengan VS Chân Rết trong Kengan phần 3 (theo diễn biến hiện tại thì khả năng cao chúng ta sẽ có phần 3).

Trước khi đến với diễn biến cặp đấu cuối cùng, có lẽ ta sẽ biết thêm về tình hình sau cánh gà. Ryuki  - người được gọi là "Omega" hiện không rõ tung tích. Có thể anh ta sẽ được Niko đưa đi chăng? Bên cạnh đó, ta sẽ biết thêm ông chú của Kouga đi đâu và Raian giờ có còn sống hay không.

Đều là hai đấu sĩ cẩn trọng, Lolong và Ohma sẽ tung vài đường thăm dò nhau. Ohma sẽ dùng các chiêu thức quen thuộc như Liệu, Kim Cương Hình để thử sức Lolong và đại diện Luyện Ngục cũng vậy. Kết thúc chương 130, thực lực của Lolong sẽ được phô bày trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 130

Kengan Omega chap 130 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 13 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang