Mang đến diễn biến bất ngờ, One Piece chap 1027 bỗng có hàng chục meme hài hước!

Với các diễn biến vô cùng lôi cuốn như mặt thật của King, Momonosuke cùng Yamato ngăn đảo Onigashima,... One Piece chap 1027 đã được cộng đồng fan toàn thế giới chế ra vô số meme cực kỳ hài hước.

Có thể nói rằng One Piece chính là tựa manga hot nhất hiện nay trên toàn thế giới. Vì được yêu thích bởi đông đảo độc giả nên cứ mỗi khi tựa truyện này ra chương mới, các fan lại được dịp... chế meme.

Trong One Piece chap 1027 ra mắt tuần rồi, chúng ta đã được thấy Momonosuke cùng Yamato ngăn chặn Onigashima. Cùng lúc đó, Zoro đã có màn đối đầu cực căng với King Hỏa Hoạn, khiến hắn lộ một phần mặt thật. Để biết chi tiết diễn biến chương 1027, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1027: Luffy solo Kaido. King lộ mặt thật, Zoro gặp nguy!

Với các tình tiết hấp dẫn, các meme One Piece chap 1027 đều cực kỳ chất lượng và hài hước. Đa phần trong loạt meme đêu là về thân phận thật của King. Một số nhân vật như King từ One Punch Man hay Obito từ Naruto, thậm chí các nhân vật xưa lắc xưa lơ của One Piece, bằng một cách nào đó cũng bị gọi hồn và được fan "đoán" là thân phận thật của King! Không để bạn chờ lâu hơn nữa, chúng ta cùng nghía qua chúng nhé.

meme one piece chap 1027

meme one piece chap 1027

King này sử dụng lá bài Dung Hợp à?

meme one piece chap 1027

Thôi xong... Zoro chạy ngay đi còn kịp

Xem thêm: Meme One Piece chap 1025 có gì hài hước?

meme one piece chap 1027

Zoro: Ít nhất cũng phải đánh với ta bằng kiếm chứ.

King: Không, tao xài nhẫn thuật!

Các bạn thấy sao về loạt meme One Piece chap 1027 này nào? One Piece chap 1028 cũng sẽ bùng nổ lắm đấy. Chờ xem tuần sau chúng ta sẽ có thêm những hình ảnh hài hước nào nhé.

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1028: Lucci xuất hiện, Sanji thức tỉnh sức mạnh Germa66

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang