Spoiler My Hero Academia chap 329: Star And Stripe đến Nhật Bản, chạm trán Shigaraki

Spoiler My Hero Academia chap 329, tóm tắt nội dung chap 328: Trong chương tiếp theo, khả năng cao anh hùng số 1 Hoa Kỳ Star And Stripe sẽ có mặt tại Nhật để cùng những anh hùng tại đây lên kế hoạch tấn công All For One! Tuy nhiên, trước khi cô hạ cánh thì Shigaraki đã xuất hiện!

Tóm tắt My Hero Academia chap 328

my hero academia chap 328

Trong chương 328, chúng ta đã được biết rằng Shigaraki sẽ "hoàn thiện" và thức tỉnh sau 3 ngày nữa. Trong lúc đó, anh hùng số 1 Hoa Kỳ - Star And Stripe, đã lên đường đến Nhật Bản hỗ trợ. Để biết nội dung chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler My Hero Academia chap 328: 'Tử địch' của Deku sẽ trở lại sau 3 ngày nữa!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 329

Giới thiệu một nhân vật mới toanh lúc này là một nước đi khá táo bạo. Theo cách Star And Stripe xưng hô cũng như trang phục của cô ta, ta có thể đoán rằng nữ anh hùng này từng làm việc với All Might và học hỏi nhiều điều từ ông. Có một số độc giả cho rằng Star And Stripe đã ăn tóc của All Might nhưng dựa trên những gì đã diễn ra suốt hơn 300 chương truyện, Lag đánh giá chuyện này gần như không thể xảy ra. Năng lực của Star And Stripe là một câu hỏi lớn và ta cần thêm 1 - 2 chương truyện nữa để biết rõ về nó. Đây cũng là thời gian cần thiết để Star And Stripe có mặt tại Nhật Bản và giới thiệu bản thân với độc giả (hẳn All Might sẽ giới thiệu kỹ hơn về anh hùng này cho chúng ta).

học viện siêu anh hùng chap 329

Fact: Trong DC Comics có một đầu truyện mang tên Star And S.T.R.I.P.E với nhân vật chính là Star-Spangled Kid và cộng sự của cô là Patrick Dugan. Trong đầu truyện này, Star-Spangled Kid sở hữu năng lực của một siêu nhân còn Patrick chiến đấu với bộ giáp công nghệ S.T.R.I.P.E. Trong My Hero Academia, ta thấy nữ anh hùng số 1 xuất hiện cùng một dàn phi cơ chiến đấu. Có khi nào năng lực của cô là sử dụng chúng như áo giáp không nhỉ?

Sau khi nghỉ ngơi, Deku sẽ đến gặp lại những người thân của cậu rồi nhanh chóng hội quân với các anh hùng. Thông tin về Shigaraki sẽ được tiết lộ. Deku và thành viên lớp 1-A sẽ tham gia lực lượng chiến đấu.

Vẫn chưa có thông tin cụ thể về vị trí của All For One. Theo Lag dự đoán, có thể Lady Nagant sẽ là người cung cấp thông tin này. Ngược lại, nếu không có thêm gì mới, khả năng cao phe anh hùng sẽ phải lên kế hoạch phòng thủ, chờ All For One đánh thì mới phản đòn. AFO lần này tất nhiên sẽ chủ động tấn công hòng tạo áp lực cho đối thủ.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Spoiler My Hero Academia chap 329

Trang bìa số này là Star And Stripe đang đứng tạo dáng vô cùng hiên ngang.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh All For One đang được bao quanh bởi vô số Noumu. AFO nói rằng việc giành lấy One For All sẽ là mục tiêu trung hạn tiếp theo (tức chưa phải cuối cùng). Spinner lên tiếng thắc mắc. All For One, chỉ hé lộ rằng hắn đã chờ suốt cả cuộc đời dài để thực hiện mục tiêu cuối của mình và "nó sắp đến rồi".

All Might tuy đã xóa sổ tất cả tổ chức tội phạm tại Nhật, nhưng trên thế giới thì không. All For One có liên kết với rất nhiều tên máu mặt trên thế giới. Điều ngăn họ đến hỗ trợ All For One là vì sự tồn tại của Star And Stripe - nữ anh hùng mạnh nhất thế giới. AFO nói nếu Star And Stripe đến đây, cả hắn cũng sẽ gặp rắc rối NHƯNG nếu AFO có thể cướp năng lực của cô ta trước, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó.

Tiếp đó, All For One nhờ Spinner làm một điều mà "chỉ có cậu mới có thể làm được". Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy ảnh của Spinner được dán khắp nơi trong thành phố với dòng chữ:

Spinner là phát ngôn viên của chúng tôi (chúng tôi ở đây là những người sở hữu quirk ngoài ý muốn).

Một số thành viên của Mặt Trận Giải Phóng xuất hiện, nói chúng sẽ tập hợp binh lính và trỗi dậy theo đúng mong muốn của Re-Destro năm xưa. Ở một diễn biến khác, hình ảnh của Toga cũng được dán khắp nơi với dòng chữ:

Bi kịch của Himiko Toga sẽ tiếp tục lặp lại.

Toga cũng xuất hiện. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Touya đang ở trong một khu rừng. Chương truyện chuyển sang Hawks và Jeanist. Cả hai đang nói về sự xuất hiện của Star And Stripe và cô ấy sắp vào đến không phận của Nhật Bản. Cả hai đang định bàn tính kế hoạch trao đổi thì Tsukauchi gọi đến, báo rằng anh vừa nhận được cuộc gọi từ Star And Stripe. Nữ anh hùng báo rằng cô đã phát hiện ra Shigaraki đang bay đến chỗ cô!

My Hero Academia chap 329 kết thúc tại đây. Thông tin spoiler sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 329

My Hero Academia chap 329 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang