Spoiler Solo Leveling chap 169: Jin Woo tiết lộ sự thật cho thế giới - Truyện tạm nghỉ một tuần

Spoiler Solo Leveling chap 169, tóm tắt nội dung chap 168: Sau khi công bố sự thật về Hoàng Đế và các Kẻ Thống Trị, Jin Woo sẽ tiết lộ về cuộc tấn công từ Hoàng Đế Rồng cho tất cả mọi người. Cuộc chiến cuối cùng đang đến rất gần rồi!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 168

solo leveling chap 168

Mở đầu chap 168, Tusk và các con rồng do Ashborn để lại đã có một màn "tranh tài" nhỏ. Sử dụng Marble Of Greed, Tusk tạo ra một cột lửa khổng lồ bắn thẳng lên bầu trời và giành chiến thắng.

Tiếp đó, ta nhìn thấy các triệu hồi đang xây dựng một cái gì đó. Bellion nói với Jin Woo rằng đây là ý của Ber và các triệu hồi đang xây một căn nhà cho Jin Woo ở. Jin Woo sau đó trao đổi với Bellion về quá khứ của anh ta với Ashborn. Bellion kể rằng anh từng là một trái mọc trên cây thế giới và phần sau đó thì chúng ta không được biết...

tôi thăng cấp một mình ss2 chap 58

Jin Woo sau đó về nhà, cùng em gái và mẹ ăn một bữa cơm vô cùng ấm cúng. Nhận thấy có gì đó là lạ, mẹ Jin Woo hỏi anh rằng có phải anh sắp làm chuyện gì nguy hiểm không. Vì không muốn gia đình lo lắng nên Jin Woo chỉ đáp mọi chuyện vẫn ổn.

Bữa ăn bị cắt ngang bởi một người khách lạ mặt. Ông ấy là cha của Jin Ho - ông Yoo Myung Han. Cả hai sau đó ra ngoài tản bộ. Ông Myung Han muốn trả ơn cho Jin Woo vì đã cứu ông khỏi giấc ngủ. Jin Woo suy nghĩ một lúc rồi nói rằng:

Nếu có chuyện gì xảy ra với tôi, xin ông chăm sóc cho mẹ và em gái tôi.

Đã có 8 cánh cổng khổng lồ xuất hiện trên thế giới. Jin Woo đến gặp mặt chủ tịch Jin chul và cho anh ta thấy tất cả mọi chuyện về các Hoàng Đế và Kẻ Thống Trị. Jin Chul hiểu ra tình hình hiện tại và làm mọi thứ cần thiết để hỗ trợ Jin Woo.

Một cuộc họp báo được tổ chức. Jin Woo xuất hiện. Anh đã sẵn sàng để thông báo sự thật đến thế giới.

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 169

solo leveling chap 169

Trong chương tiếp theo, Jin Woo sẽ tiết lộ những gì mình biết về Hoàng Đế và những Kẻ Thống Trị. Jin Woo sau đó cũng tiết lộ rằng 8 cánh cổng khổng lồ kia đang chứa đựng bên trong các đạo quân hùng hậu được dẫn dắt bởi những Hoàng Đế còn sống. Hoàng Đế Rồng cũng sẽ được đề cập đến và nó khiến ai nấy vô cùng hoang mang.

Như đã nói trong chap 168, Jin Woo không thể một mình bảo vệ cả Trái Đất nên anh sẽ nhờ các thợ săn toàn cầu hỗ trợ bảo vệ người dân. Jin Woo đã có một kế hoạch để đấu với các Hoàng Đế và anh mong mọi người có thể giúp anh hiện thực kế hoạch đó.

Không phải ngẫu nhiên mà Jin Woo tìm đến một hòn đảo hoang vắng để các triệu hồi "xả hơi". Tại hòn đảo này, Jin Woo sẽ chuẩn bị mọi thứ cần thiết để "đặt bẫy" Hoàng Đế Rồng. Cái bẫy này sẽ như thế nào? Cùng chờ xem nhé.

Trong các diễn biến tới, để đảm bảo có được sức mạnh lớn nhất trước khi đấu Hoàng Đế Rồng, Jin Woo sẽ nhận lấy viên rune cao cấp mà Hoa Kỳ đang sở hữu. Anh cũng sẽ "lùa" và giết các Hoàng Đế còn sống sót trước để có thể toàn lực đấu với Hoàng Đế Rồng. Trong 1 - 3 chương nữa, cuộc chiến giữa Jin Woo với các Hoàng Đế sẽ nổ ra và chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những chiến trường hoành tráng nhất.

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 169

Solo Leveling chap 169 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật: theo thông báo từ D&C, Solo Leveling sẽ tạm nghỉ một tuần và sẽ trở lại vào ngày 7 tháng 10.

Cập nhật: Solo Leveling tiếp tục tạm nghỉ thêm một tuần, dự kiến quay trở lại vào ngày 14 tháng 10.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang