Squid Game được tái hiện một cách vô cùng đáng yêu thông qua Animal Crossing: New Horizons

Cộng đồng game thủ đã không khỏi háo hức khi mà siêu phẩn Squid Game

Squid Game hiện đang là series phim đình đám và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy còn vấp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng thành công của Squid Game trên Netflix là không thể chối cãi.

Và mới đây thì trò chơi Animal Crossing: New Horizons đã tái hiện lại tập phim đầu tiên của Squid Game theo một cách vô cùng đáng yêu. Được biết thì phiên bản này đã được một người hâm mộ của Animal Crossing: New Horizons tái hiện lại khung cảnh những cư dân trong game sẽ phải cạnh tranh với nhau thông qua một trò chơi sinh tử.

Cụ thể thì video này đã được một Youtuber có tên (멜로우 다이어리) Mellow Diary tạo ra bằng cách sử dụng những tính năng có sẵn trong trò chơi. Tất cả những phân cảnh quen thuộc của tập phim đầu tiên Red Light, Green Light đã được thể hiện một cách vô cùng đáng yêu, dù những nhân vật trong đó vẫn phả mạo hiểm tính mạng của mình trong trò chơi sinh tử này. Tại đây những người dân trong làng, bao gồm cả Raymond và Flurry sẽ phải cạnh tranh với nhau để xem ai là người về đích mà không bị phát hiện bản thân đang chuyển động.

Squid Game được tái hiện một cách vô cùng đáng yêu thông qua Animal Crossing: New Horizons

Những bộ trang phục, đồ vật hay môi trường trong Animal Crossing: New Horizons đều được lựa chọn để trông giống với Squid Game nhất có thể, từ bước tường Rice-Paddy, nền đất cát hay bộ trang phục màu xanh lá cây đặc trưng trong phim.

Kênh Youtube  (멜로우 다이어리) Mellow Diary cũng được biết đến là một kênh chuyên tạo ra những nội dung thông qua tựa game Animal Crossing và người hâm mộ mong rằng sẽ có thêm nhiều sản phẩm liên quan đến Squid Game sẽ được tạo ra trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang