TOP 10 sản phẩm 'u là trời' lấy cảm hứng từ anime/manga (Phần 1)

Nhật Bản luôn có những sản phẩm khiến thế giới kinh ngạc về độ...kỳ quái của chúng. Có không ít sản phẩm lấy cảm hứng từ anime/manga nổi tiếng nhu Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan,... Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua TOP 10 sản phẩm "thú dị" nhất nhé!

Thùng Rác Attack On Titan

thùng rác attack on titan

Đây là một sản phẩm nhận được rất nhiếu sự quan tâm trong thời gian gần đây. Vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, chiếc "thùng rác Titan" Dina Fritz đã được lắp đặt tại ga JR Oita. Những thùng rác này là một phần trong dự án Đại Dương và Nhật Bản kéo dài đến ngày 22 tháng 11 của Nippon Foundation.

Trước đó, vào tháng 6 năm 2021, một thùng khác dành cho cai và lon tái chế mô phỏng Titan đã được lắp đặt ở thành phố Hita, tỉnh Oita, quê hương Isayama Hajime - cha đẻ của Attack On Titan - với mục đích nâng cao ý thức phân loại rác thải cho mọi người. Phải mà trong truyện, mấy con Titan chỉ ăn rác thôi thì chắc không ai phải chết và cũng chẳng có cuộc chiến nào đâu nhỉ?

Xem thêm: Attack On Titan: Ymir, con rết và những câu hỏi chưa có lời giải đáp

Khuôn làm chocolate ngón tay Sukuna Jujutsu Kaisen

khuôn ngón tay sukuna

Ngón tay của Sukuna là một trong những nguyền vật đáng sợ nhất trong Jujutsu Kaisen đồng thời là thứ có tác động lớn đến diễn biến của câu chuyện. Một trong những phân cảnh được yêu thích nhất của Jujutsu Kaisen là khi Yuuji ăn ngón tay của Sukuna. Bằng một cách nào đó, nhiều khán giả cũng thích được tự mình làm điều đó...và thế là khuôn ngón tay Sukuna chocolate ra đời.

Tại Nhật Bản, bộ khuôn này được bán với giá 3,870 yên. Ngoài việc làm chocolate, người dùng có thể làm thạch, làm đá viên từ cái khuôn này để có được những sản phẩm thật "bắt mắt".

Lót chuột "vếu"

lót chuột 3d anime

Đây có lẽ là một sản phẩm đã quá quen thuộc với các fan anime/manga rồi đúng không nào?: Thời buổi công nghệ phát triển, người người nhà nhà đều sử dụng máy tính mọi ngày trong tuần vậy nên việc sở hữu một lót chuột 3D có miếng đệm sẽ giúp ta tránh khỏi việc bị đau cổ tay. Sử dụng ý tưởng này kết hợp với các nhân vật nổi tiếng trong anime/manga, các miếng lót chuột "vếu", lót chuột "mông" đã ra đời. Với "khe núi" chính giữa ôm ấp tay người dùng, những miếng lót chuột này sẽ đem đến trải nghiệm dùng chuột tốt nhất cho người dùng kèm theo đó là cảm giác lâng lâng khó tả.

Xem thêm: TOP 10 anime "NÓNG" dành cho mùa hè! (Phần 2)

Cây bắt cá Evangelion-01 Unit 01

Monster-Musume-7m-Miia-Dakimakura-Wallpaper-2 [Anime Culture Monday] Top 10 Weirdest Pieces of Anime Merchandise

Đây có lẽ là sản phẩm có tạo hình ngầu nhất... nhưng lại có công dụng "củ chuối" nhất trong danh sách này. Lấy cảm hứng từ Neon Genesis Evangelion, series anime mecha đình đám của Nhật Bản, hãng công cụ câu cá Dress đã tạo nên cây bắt cá Evangelion-01 Unit 01. Đúng với tên gọi và câu slogan "Bạn không cần phải chạy, kể cả với cá lớn", sản phẩm này dựa trên mẫu người máy EVA Unit-01 và công năng của nó là...bắt cá.

Như để nâng tầm công nghệ cho cây bắt cá "tối tân" này, Dress đã thiết kế một giao diện điện thoại thông minh để đo bất kỳ thứ gì bạn bắt được từ Evangelion-01 Unit 01. Dù nghe có vẻ hơi điên nhưng cây bắt cá này đã hoàn toàn cháy hàng ngay khi ra mắt đợt sản phẩm đầu tiên!

Thịt cuộn Kimetsu No Yaiba

Demon Slayer X Asakusa Nezuko Kamado's Bamboo Tube Meat Roll

Trong thời gian gần đây, hẳn bạn đã thấy hình ảnh về một sản phẩm thuôn dài màu xanh như trên rồi nhỉ? Đây là món thịt cuộn đặc biệt đánh dấu sự hợp tác giữa Kimetsu No Yaiba với thương hiệu Asakusa. Sản phẩm này có tên đầy đủ là Nezuko Kamado's Bamboo Tube Meat Roll với tạo hình lấy cảm hứng từ khúc tre mà Nezuko luôn ngậm trên miệng. Dù về ý tưởng thì việc "ăn cái gì đó được ngậm bởi Nezuko" có thể sẽ kích thích nhiều fan Kimetsu No Yaiba nhưng...cứ nhìn mà xem. Liệu tôi có phải là người duy nhất nghĩ bậy khi thấy món thịt cuộn này không chứ?

Xem tiếp: TOP 10 sản phẩm 'u là trời' lấy cảm hứng từ anime/manga (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang