Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 129: Lolong VS Ohma! Niko hành động

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 129, tóm tắt nội dung chap 128: Cặp đấu thứ 12 kết thúc với tỉ số hòa. Cặp đấu cuối cùng sắp sửa lên sàn - Lolong VS Ohma!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 128

kengan omega 128

Theo luật double knockout của Luyện Ngục, trận đấu giữa Wakatsuki và Fei đã được tính hòa. Trong lúc Wakatsuki vẫn còn sống và được cảnh sát chăm sóc, Fei hiện đang trút những hơi thở cuối cùng.

Trước khi chết, Fei nhờ Carlos gọi Ohma đến gặp mặt. Ohma sau đó cùng chú già và Kouga đến nói chuyện với Fei. Lúc này, Fei nhắc đến Ryuuki và nói bóng gió cậu ta chỉ là một bản sao. Fei cũng nói Ohma đã được một kẻ rất có địa vị chiếu cố. Nhìn mặt Ohma một lúc, Fei bắt đầu nói những lời vô cùng khó hiểu:

Hóa ra mọi chuyện là vậy sao. CHẾT TIỆT, ĐỪNG CÓ GIƠN MẶT TA! NIKO NGƯƠI DÁM BẪY TA SAO?

Ngay từ đầu, ngươi đã chính là Vỏ Bọc Của Hổ rồi!

Sau khi trăn trối những lời cuối cùng, Fei tử trận. Kengan Omega sau đó kết thúc với hình ảnh Niko tay đầu máu đi ra khỏi phòng quan sát.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 129

kengan omega 129

Với diễn biến hiện tại, có vẻ như Niko đã hạ sát ván Muteba. Trong chương tiếp theo (nếu may mắn), chúng ta sẽ được biết tình trạng của Muteba và chuyện gì đã xảy ra khiến "phịch ca" bị hạ nhanh như vậy.

Theo lời của Fei, rất có thể trái tim được lắp vào người Ohma chính là do Niko điên chuẩn bị sẵn. Nhìn thấy Fei chết, Niko đã nghĩ rằng Nhị Hổ Phái có thể tiến lên một tầm cao mới. Vậy, "tầm cao mới" này có liên quan gì đến Ohma không? Tiếp theo Niko sẽ làm gì? Theo Lag dự đoán, Niko sẽ rời khỏi Luyện Ngục hoặc ông ta sẽ đi tìm Ryuuki để ép anh ta làm vật thí nghiệm mới. Một khả năng điên rồ hơn là Niko sẽ đi xuống khán đài và...bắt Ohma đi!

Trong chương tiếp theo, Lolong và Ohma sẽ lên sàn. Tỉ số hiện tại đang nghiêng về phía Kengan với một điểm cách biệt. Để Luyện Ngục cầm hòa và tổ chức thêm trận đấu phụ, Lolong cần phải đánh bại Ohma. Lolong tuy mạnh thật nhưng Ohma giờ cũng đã khác xưa. Sau hơn 100 chương truyện, nhân vật chính của chúng ta sẽ có màn thể hiện ra sao đây? Cùng chờ xem nào.

Chương 129 sẽ cho ta biết tình hình sau cánh gà và trao đổi giữa hai đội. Đến gần cuối chương, Lolong và Ohma lên sàn sau đó trận đấu sẽ chính thức bắt đầu trong chương 130.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 129

Kengan Omega chap 129 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 6 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang