Spoiler My Hero Academia chap 328: 'Tử địch' của Deku sẽ trở lại sau 3 ngày nữa!

Spoiler My Hero Academia chap 328, tóm tắt nội dung chap 327: Nhờ dữ liệu từ Stain, All Might đã phát hiện ra rằng chỉ ba ngày nữa thôi, Shigaraki sẽ hoàn thiện và thức tỉnh! Thời gian đã không còn nhiều nữa rồi!

Tóm tắt My Hero Academia chap 327

my hero academia chap 327

Chương 327 là một chương rất nhẹ nhàng và tươi sáng xoay quanh Deku và những người bạn của cậu. Manh mối từ Stain để lại cũng giúp các anh hùng nắm được hành tung của All For One và họ sẵn sàng phản công hắn ta trong một tháng nữa. Để biết chi tiết nội dung chap 327, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler My Hero Academia chap 327: All Might trở lại - Anh hùng phản công

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 328

spoiler my hero academia 328

Nhịp độ của My Hero Academia đang chậm lại với một phần lý do là để Deku (lẫn độc giả) tạm nghỉ sau những diễn biến đen tối căng thẳng. Trong chương tiếp theo, Deku sẽ sinh hoạt cùng bạn bè mình, trò chuyện với Uraraka, mẹ của cậu và gặp lại những người cậu đã lâu không gặp mặt (như thầy Aizawa chẳng hạn).

Trong lúc đó, TOP 3 và các anh hùng khác vẫn tiếp tục thực hiện kế hoạch. Theo tính toán, họ có một tháng để chuẩn bị trước khi đối đầu All For One. Các anh hùng sẽ sớm trao đổi thông tin và nhờ đến sự trợ giúp của các học sinh tại UA để chuẩn bị. Deku là người sẽ đối mặt Shigaraki nên sau khi nghỉ ngơi, cậu sẽ tiếp tục luyện tập cùng All Might. Người dân UA đã nói họ sẽ đứng lên chiến đấu mà, đúng không? Những chương truyện tới có thể ta sẽ được thấy điều này.

Các anh hùng có thời gian chuẩn bị thì All For One cũng có thêm thời gian để hắn phát triển đội quân Noumu của mình. Trong các diễn biến tới, AFO sẽ tiếp tục gửi quân tấn công Deku HOẶC hắn sẽ...không làm gì cả để tập trung nguồn lực chuẩn bị cho một đợt tấn công toàn lực.

Theo diễn biến hiện tại, Lag dự đoán sẽ cần thêm 5 - 10 chap nữa để chúng ta đến với các diễn biến cao trào hơn. My Hero Academia đang đi đến hồi kết vậy nên thời gian này sẽ là "khoảng nghỉ" cuối cùng trước khi truyện đi đến các diễn biến cuối.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Spoiler My Hero Academia chap 328

Tiêu đề My Hero Academia chap 328: No Man Is An Island.

Chương truyện mở đầu với cảnh hồi tưởng về sự kiện vượt ngục Tartarus một tháng trước. Một trong các tù nhân rất hào hứng vì hắn sẽ có thể thoát khỏi ngục để đi cua gái. Ngay lúc này, Stain xuất hiện và giết chết hắn ta. Vì muốn lấy thêm thông tin, Stain đi thẳng vào phòng quan sát. Tại đây, Stain thấy mọi bảo vệ đều đã chết, từ một người. Người sống sót đang nắm giữ hồ sơ hệ thống an ninh bằng tất cả sức lực còn lại của anh ta.

Stain tiến đến và giật lấy tập hồ sơ. Người đàn ông nói rằng thứ này tuyệt đối không thể rơi vào tay Shigaraki. Anh ta hỏi rằng:

Rốt cuộc ngươi là người (kẻ tốt) hay quái vật (kẻ xấu) vậy?

Stain trả lời:

Ta là con quái vật chiến đấu vì xã hội chính nghĩa.

Sau khi rời phòng quan sát, stain nhìn thấy All For One đang tập hợp lũ tù nhân.

Tiếp đó, All Might và Tsukauchi đang trò chuyện với nhau. Sau khi nhận dữ liệu từ Stain, All Might đã nhờ Tsukauchi tìm hiểu nó. Cả hai trao đổi về cách All For One tấn công Tartarus. Có vẻ hắn đã kết nối ý thức với cơ thể thật của Shigaraki và sử dụng một đòn tấn công bằng sóng xung kích để vô hiệu hệ thống an ninh. All Might sự kết nối này khá kỳ lạ và cho rằng All For One đã sử dụng một phương pháp hoặc năng lực nào đó.

Cả hai sau đó nhận tìm ra một thông tin quan trọng đó là cơ thể Shigaraki sẽ hoàn thiện trong 38 ngày nữa (tính từ thời điểm dữ liệu được Stain lấy đi). Như vậy, theo thời gian chính xác, chỉ 3 ngày nữa thôi Shigaraki sẽ trở lại!

Câu chuyện sau đó chuyển cảnh đến một trụ sở anh hùng quốc tế. Những người có mặt đang bàn tính về chuyện nên gửi bao nhiêu người đến Nhật Bản. Ai cũng muốn đến giúp đỡ All Might cả. Ở cuối chương, một nữ anh hùng tiến lên, nói nếu "thầy" của cô gặp khó, cô cần đến giúp ngay. Người phụ nữ này là Star And Stripe, anh hùng số 1 của nước Mỹ!

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 328 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 328

My Hero Academia chap 328 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang