20 nhân vật từng sở hữu Găng Tay Vô Cực trong Marvel Comics - Bao gồm một con chó (Phần 1)

Trong Marvel Comics, không chỉ Thanos mà đã có không ít nhân vật từng đeo Găng Tay Vô Cực với đủ cả sáu Viên Đá Vô Cực. Sau đây, hãy cùng điểm qua tất cả các nhân vật nổi bật nhất từng sở hữu món vũ khí tối thương này và tìm hiểu xem sao họ lại có được nó nhé.

Iron Man

Iron Man

Tương tự như trong Avengers: Endgame, Iron Man cũng từng sở hữu Găng Tay Vô Cực. Đây là anh hùng đầu tiên từng đeo chiếc găng tay này. Sau khi ngăn cản tên phản diện The Hood, Iron Man đã hoàn thành chiếc Găng Tay Vô Cực với đủ sáu viên đá trên đó. Để đảm bảo an toàn, anh giao lại từng viên đá cho các thành viên hội Illuminati canh giữ.

Xem thêm: Danh sách 10+ series hoạt hình Marvel hấp dẫn, lôi cuốn không thua gì What If (Phần 2)

Thanos

Thanos

Thanos là kẻ xuất hiện cùng với Găng Tay Vô Cực Nhiều Nhất. Trong đầu truyện The Infinity Gauntlet, Thanos đã sở hữu sức mạnh khổng lồ và y dùng nó để "quyến rũ" Mistress Death. Cũng trong đầu truyện này, Thanos đã búng tay làm bay màu một nửa dân số vũ trụ. Trong nhiều vũ trụ khác thì các phiên bản của Thanos cũng thường sở hữu chiếc găng tay đính đá này.

Nebula

Nebula

Cũng trong The Infinity Gauntlet, sau khi Thanos búng tay, Nebula đã đánh cắp chiếc găng tay và dùng nó hồi phục cơ thể mình. Nebula sau đó trục xuất Thanos vào không gian và bắt đầu thiết lập lại vũ trụ, từ đó trả lại sự sống những những người đã chết. Tuy nhiên, Nebula chưa dùng găng được bao lâu thì Găng Tay Vô Cực đã rơi vào tay người khác.

Spider-Man

Spider-Man

Trong Avengers: Endgame, chúng ta đã nhìn thấy cảnh Spider-Man chạy khắp chiến trường với chiếc Găng Tay Vô Cực. Trong The Infinity Gauntlet, Spider-Man đã cướp lấy chiếc găng. Thay vì bỏ chạy, anh đã đeo nó và và khiến các anh hùng đã chết hồi sinh.

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Cuối)

Reed Richards - Mr. Fantastic

Reed Richards - Mr. Fantastic

Trong New Avengers: Illuminati, Reed đã tạo nên một chiếc Găng Tay Vô Cực và suýt chút nữa bị sức mạnh của nó cám dỗ. May là trong những phút cuối cùng, Reed đã làm giống Tony, giao các viên đá cho hội Illuminati chia ra canh giữ.

Hulk

Hulk

Trong đầu truyện Ultimate Comics: Ultimates #25 ra mắt năm 2011, Găng Tay Vô Cực đã có đến 8 viên đá (vâng là 8, không phải 6). Trong tập truyện này, Hulk đã xuất hiện và đối đầu với nhóm Ultimate. May mà lúc này chiếc găng không có đủ 8 viên đá nên nhóm Ultimate đã hạ được Hulk.

Lockjaw

Lockjaw

Bạn có biết rằng có một con chó từng sử hữu Găng Tay Vô Cực đủ đá không? Vâng, đó chính là Lockjaw, nhân vật xuất hiện trong Pet Avengers và là một con chó siêu phàm có khả năng ngoại cảm. Sau khi đọc được mong muốn thu thập các Viên Đá Vô Cực của Reed, Lockjaw đã tập hợp đủ sáu viên đá và cậu tự chế ra một cái vòng chó bằng vàng để đính chúng lên (tất nhiên rồi, chó thì sao đeo găng được). Nhìn mà xem, đúng là một chiếc vòng cổ chó quyền lực.

Xem tiếp: 20 nhân vật từng sở hữu Găng Tay Vô Cực trong Marvel Comics - bao gồm Deadpool (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang