Trung Quốc xóa bỏ hình tượng "nam nữ tính hóa" nhưng lại trừ hot TikToker này ra

Dù Trung Quốc ban hành lệnh cấm những người nam nữ tính hóa nhưng hot TikToker này vẫn có thể được tự do "bung lụa"

Quảng Điện (Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc) vào đầu tháng 9 vừa qua đã đưa ra quyết định cấm những nam nghệ sĩ xuất hiện trên truyền hình với phong cách nữ tính hay ẻo lả quá mức. Theo như cơ quan này khẳng định thì những nghệ sĩ nam đi theo hình tượng nữ tính hay unisex sẽ bị cho là "thẩm mỹ lệch lạc", ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ của giới trẻ.

Thậm chí những nam ca sĩ có thân hình gầy gò, mặc áo ren lưới nước lên sân khấu hay truyền hình cũng bị cho là "xu hướng phát triển thiếu chuẩn mực"

Trung Quốc xóa bỏ hình tượng nam nữ tính hóa nhưng lại trừ hot TikToker này ra

Ngay sau khi điều luật này được ban hành thì giới giải trí của Trung Quốc đã nhanh chóng có hàng loạt những thay đổi, không chỉ những ca sĩ, diễn viên mà những người nổi tiếng trên Internet cũng phải thận trọng với những nội dung mà mình đăng tải trên các nền tảng MXH. 

Đáng chú ý nhất là những hot Douyin (TikTok tại Trung Quốc) cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, cụ thể trong bài hiết này đó chính là Lãng Vị Tiên, hay được cư dân mạng Việt Nam biết đến với biệt danh "Dạ dày Vương - Thầy Lãng". Người này thường xuyên đăng tải những video mukbang với số lượng thức ăn khổng lồ.

Trung Quốc xóa bỏ hình tượng nam nữ tính hóa nhưng lại trừ hot TikToker này ra 2

Ngay từ khi vừa xuất hiện trên Douyin thì Thầy Lãng có vẻ ngoài tương đối nữ tính, để tóc dài cũng như là sở hữu một giọng nói nhỏ nhẹ. Cũng bởi vì điều này nên nhiều người thường lầm tưởng rằng Thầy Lãng là một người phụ nữ chứ không phải là đàn ông. Và khi mà điều luật xóa hình tượng "nữ tính hóa" được ban hành thì không biết liệu Thầy Lãng có phải lột bỏ hình tượng nữ tính của mình để trở nên nam tính hơn hay không?

Trái với suy đoán của nhiều người thì những video mới nhất của Thầy Lãng vẫn không có quá nhiều thay đổi khi mà hot Douyin này vẫn tiếp tục để tóc dài, mặc vay, đeo túi xách hay thậm chí còn make up cực kì xinh xắn. Giọng nói và cử chỉ của Thầy Lãng cũng nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

Trung Quốc xóa bỏ hình tượng nam nữ tính hóa nhưng lại trừ hot TikToker này ra 3

Trung Quốc xóa bỏ hình tượng nam nữ tính hóa nhưng lại trừ hot TikToker này ra 4

Trung Quốc xóa bỏ hình tượng nam nữ tính hóa nhưng lại trừ hot TikToker này ra 5

Trung Quốc xóa bỏ hình tượng nam nữ tính hóa nhưng lại trừ hot TikToker này ra 6

Thầy Lãng cũng không quên giải thích nguyên do vì sao bản thân vẫn chưa bị cấm kênh là do sau khi ly hôn và nhận nuôi con, anh vừa làm cha và vừa làm mẹ. Chưa kể rào cản của xã hội cũng khiến cho anh không thể nào come out được dẫn đến chứng rối loạn giới tính, dù là một người đàn ông những cử chỉ của anh thì càng ngày càng giống với nữ giới.

Đây cũng chính là bản chất thật của anh mà không phải như những kênh câu like, cố tình giả nữ giới để rồi bị "sờ gáy"

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang