Spoiler nội dung anime Dr.Stone season 3 và thời gian ra mắt

Ngay sau khi season 2 kết thúc, Dr.Stone season 3 đã được công bố. Phần thứ 3 này sẽ đem đến câu chuyện gì? Nhóm Senku sẽ làm sao để cứu mạng Tsukasa? Cùng xem spoiler và dự đoán thời gian anime ra mắt nào!

Tóm tắt nội dung Dr.Stone season 2

Dr.Stone season 2

Trong phần 2, Senku đã dồn toàn lực để chiến đấu với Tsukasa. Nhờ các phát minh của mình, Senku đã áp đảo được Tsukasa thành công thuyết phục cậu ta "đình chiến". Tuy nhiên, mọi chuyện không kết thúc đơn giản như vậy, Hyouga, một thuộc hạ của Tsukasa đã tạo phản. Cậu ta tin vào chuyện quá trình hóa đá là một cách chọn lọc của tự nhiên nên đã tấn công Senku. Tsukasa vì bảo vệ Senku nên bị thương nặng. Hyouga sau đó bị bắt giữ.

Về phần Tsukasa, vì cậu ta bị thương quá nặng nên Senku chỉ còn cách "ướp đông" Tsukasa để kéo dài thời gian. Trong lúc đó, Senku sẽ ra khơi để tìm công thức hóa đá. Chỉ cần có công thức đó, Tsukasa sẽ được cứu sống.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Spoiler Dr.Stone season 3

Dr.Stone season 3

Theo những gì được tiết lộ ở cuối season 2, chúng ta được biết rằng Senku đang định đi đến các vùng đất mới để tìm kiếm thông tin về công thức hóa đá. Để làm được điều đó, cậu sẽ cần hai thứ: một là một con tàu và hai là một thuyền trưởng.

Để đóng được một con tàu lớn sẽ mất rất nhiều thời gian, kể cả khi có sự chỉ dẫn của Senku.  Trong những tập đầu tiên của mùa sau, chúng ta sẽ được theo dõi quá trình đóng tàu của nhóm Senku. Thuyền trưởng cho chiếc tàu này cũng sẽ sớm xuất hiện. Cậu ta tên là Ryusui, con trai của tập đoàn Nanami lừng danh (hầu cận của Ryusui là Francois cũng sẽ được hồi sinh). Với kinh nghiệm của mình, Ryusui sẽ giúp quá trình đóng tàu trở nên nhanh hơn và Senku sẽ sớm có thể ra khơi.

spoiler Dr.Stone season 3

Theo Lag thì đây chính là Ryusui - nhân vật mới của Dr.Stone.

Để đảm bảo vấn đề an toàn và lương thực, chỉ có một nhóm nhỏ được lên tàu. Hyouga cũng sẽ được mang theo để đảm bảo an toàn cho người dân. Nhóm Senku sau đó ra khơi.

Dr.Stone season 3 sẽ chuyển thể arc Treasure Island của manga gốc. Sở dĩ arc truyện này có tên như vậy là vì nhóm Senku sẽ dong buồm tiến đến Đảo Châu Báu, quê hương của một thành viên đoàn mang tên Soyuz. Đây là hòn đảo có con tàu vũ trụ của cha Senku. Có rất nhiều kim loại có thể tận dụng từ nó nên đây sẽ là mục tiêu đầu tiên của họ.

Ngay khi vừa đến đảo, nhóm Senku đã bị tấn công khiến hầu hết bọn họ hóa thành đá! Vâng, kẻ thù lần này của Senku sẽ là một tên sở hữu thiết bị có thể hóa đá người khác!

Bên cạnh kẻ thù mới, nhóm Senku cũng gặp thêm các đồng minh vốn là cư dân của đảo. Cùng nhau, họ lập nên kế hoạch thăm dò tên phản diện, từ đó phát hiện ra thiết bị hóa đá kia là gì và cách thức hoạt động của nó. Để đấu với hắn, Senku sẽ chế tạo ra vô số thiết bị mới, trong đó có cả thiết bị nghe trộm và máy bay điều khiển từ xa!

Dr.Stone season 3

Sau một cuộc chiến vô cùng căng não, nhóm Senku đã cùng nhau đánh bại tên phản diện và giành được thiết bị hóa đá (SPOILER cực mạnh: Hyouga cũng sẽ về phe Senku để đối đầu tên phản diện!). Cả nhóm trở về Nhật Bản, hóa đá Tsukasa rồi hồi sinh cậu ta.

Trên đây là những nội dung chính của Dr.Stone season 3. Phần anime này chắc chắn sẽ hấp dẫn gấp nhiều lần hai phần đầu tiên nên bạn đừng bỏ qua nó nhé.

Thời gian ra mắt Dr.Stone season 3

Ngay sau khi phần 2 kết thúc thì thông tin về Dr.Stone season 3 đã được công bố vậy nên ta có thể đoán rằng phần 3 đang được thực hiện và sẽ ra mắt trong tương lai gần. Theo Lag dự đoán thì anime sẽ sớm ra mắt trong năm sau, cụ thể là vào anime mùa thu 2022 (tháng 10 - tháng 12 năm 2022) hoặc anime mùa đông 2023 (tháng 1 - tháng 4 năm 2023). Lag sẽ cập nhật các thông tin mới về Dr.Stone season 3 trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Spoiler diễn biến và thời gian ra mắt anime Black Clover season 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang