Dự án phim The Last of Us do người hâm mộ thực hiện ra mắt trailer ấn tượng

Dự án phim fan-made mới nhất dựa trên thương hiệu The Last of Us với tên gọi Project Spores - All We Lost, vừa ra mắt một đoạn trailer kèm ngày phát hành chính thức nhân sự kiện The Last of Us Day 2021

Các tựa game của Naughty Dog đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều hoạt động cosplay, artwork và vô số những sản phẩm ấn tượng khác từ những người hâm mộ trung thành. Một trong số những cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất chính là The Last of Us 2, với những dự án phim do người hâm mộ thực hiện đã liên tục ra mắt để ghi nhớ những khoảnh khắc và nhân vật mà họ yêu thích. Mới đây, một nhóm những người hâm mộ The Last of Us đã hội tụ với nhau để lập nên một đội ngũ sản xuất phim trong thương hiệu The Last of UsSamuel Triggs, đạo diễn, đạo diễn hình ảnh kiêm editor của dự án này vẫn đang tất bật cùng với nhóm của mình phát triển bộ phim, nhưng họ đã sẵn sàng để chia sẻ nhiều thông tin hơn. Nay nhân ngày The Last of Us Day, dự án này vừa ra mắt một đoạn teaser trailer kèm theo thời điểm ra mắt chính thức.

Dự án phim The Last of Us lần này sẽ có tên gọi Project Spores - All We Lost, là một "dự án hợp tác giữa các cosplayer và những người sáng tạo" phi lợi nhuận, mang đến cơ hội để bày tỏ tình cảm của họ cho thương hiệu hậu tận thế mà Naughty Dog đã thực hiện. Nhưng thay vì sản xuất những cảnh phim hoàn toàn mới giữa các sự kiện của The Last of Us 2, trailer dường như cho thấy bộ phim này sẽ chuyển thể các phân đoạn từ game. Trailer mở ra với cảnh Ellie do Abi Le Guilcher thủ vai đang ở trong một tòa nhà bỏ hoang, phủi bụi một cây đàn guitar trước khi chuẩn bị gảy đàn, với cảnh quay cận cảnh đáng nhớ về bàn tay của Elie trên những dây đàn. Trailer kèm theo bản cover bài nhạc "Through the Valley" của nhà soạn nhạc Niamh Sygrove, bên cạnh tiêu đề bộ phim, và cảnh Elie để lại cây đàn trước khi cô bước ra ngoài.

Dự án phim The Last of Us do người hâm mộ thực hiện ra mắt trailer ấn tượng

Dự án phim The Last of Us do người hâm mộ thực hiện ra mắt trailer ấn tượng 2

Dự án phim The Last of Us do người hâm mộ thực hiện ra mắt trailer ấn tượng 3

Kế đến là phân đoạn Abby do Nieke Tebeest thủ vai ngồi trong khu rừng, với tiêu đề phim xuất hiện một lần nữa kèm thời điểm phát hành tháng 2 năm 2022. Đặc biệt, trailer khép lại với một góc máy quay rộng về cuộc đối đầu giữa Elie và Aby. Phần miêu tả kèm theo trailer chia sẻ thông tin chi tiết về dàn diễn viên trong phim, xác nhận sẽ có 2 Clicker góp mặt. Cả góc nhìn của Ellie và Abby đều sẽ có thời lượng xuất hiện cân bằng nhau, thể hiện qua việc lựa chọn các nhân vật trong The Last of Us 2 như Maria, Tommy, Owen và Lev. Project Spores - All We Lost dự kiến ra mắt vào đầu năm sau, do đó người hâm mộ không còn phải chờ quá lâu để được xem bộ phim fanmade trông khá ấn tượng này trên Youtube. Game The Last of Us 2 hiện đang phát hành trên PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang