Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 88: Câu chuyện tại Falmuth

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 88.

tensei shitara slime datta ken 88

Sau khi Walpurgis kết thúc, Rimuru về Jura Tempest và nghe báo cáo từ Diablo. Diablo kể lại cho chủ nhân quá trình anh cùng Youmu đến Falmuth...

Nhìn thấy quốc vương giờ chỉ còn là một đống bầy nhầy, các quan lại vừa thấy kinh sợ, vừa không thể tin vào mắt mình. Nội điện trở nên xôn xao. Một số người gặng hỏi Razen chuyện gì đã xảy ra và đám người đi cùng ông là ai. Razen sau đó kể lại mọi chuyện.

Đúng như kế hoạch Rimuru vạch ra, Razen nói quân đội Falmuth đã bị càn quét bởi một con rồng. Rất may là nhóm Youmu đã đến và giải cứu họ kịp lúc nên Razen lẫn quốc vương mới có thể toàn mạng. Razen giới thiệu những người đi cùng mình. Để vở kịch thêm phần hoàn hảo, Youmu cũng tiến lên và giải thích thêm.

chuyển sinh thành slime chap 88

Trong số các quan lại, có một người không phục với những gì Razen và Youmu nói nên đã có những phát ngôn xúc phạm Diablo. Để mọi chuyện không tồi tệ hơn, Razen vội đóng băng tên lắm mồm. Những người còn lại bàn luận với nhau và yêu cầu Diablo cứu quốc vương trước, sau đó họ sẽ chấp nhận mọi yêu cầu. Diablo làm theo. Ngoài các yêu cầu mà Rimuru đã căn dặn, Diablo cũng nhanh trí thêm thắt nội dung mới kiểu như "các ngươi phải phục tùng Rimuru-sama".

Diablo được giới thiệu đến toàn vương quốc Falmuth. Mọi chuyện diễn ra rất đúng với kế hoạch của Rimuru. Ở cuối chương, Rimuru và Veldora có tranh cãi một chút. Vì dám bỏ nhà đi đến Walpurgis nên Veldora bị Rimuru phạt không được ăn bánh flan.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang