Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 77: Quá khứ của cha Goku và Granola

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 77, tóm tắt nội dung chap 76: Một cú twist bất ngờ đã xuất hiện khi chính Bardock - cha của Goku là người đã cứu Granola 40 năm trước. Chuyện gì đã xảy ra và liệu Granola có muốn giết Goku nữa không khi biết Goku chính là con Bardock?

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 76 và 8 trang bản thảo: Granola truy giết Vegeta!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 76

dragon ball super chap 76

Với sức mạnh được khai mở hoàn toàn, Granola dần Vegeta ra bã. Goku sau đó xuất hiện, đẩy lùi Granola và nói với Vegeta anh sẽ lo phần còn lại. Vegeta nổi cáu. Anh đá bay Goku và nói mình sẽ không nhường trận đấu lại cho Goku (một mô típ vô cùng quen thuộc trong Dragon Ball Super).

Thấy Vegeta và Goku bất hòa, Granola thừa cơ lao đến đâm vào tim Vegeta. May mà Goku can thiệp kịp thời nên Vegeta vẫn còn sống. Granola sau đó quay sang đánh Goku. Vì đã nhận ra mánh khóe của Granola nên Goku không bị hắn đánh bất tỉnh nữa bằng cách dịch chuyển cơ quan nội tạng để giảm thiểu sát thương.

Goku và Granola trao đổi chiêu thức với nhau. Đánh được một lúc, Goku bị Granola đẩy bay xuống đất. Vegeta tiến đến, nói với Goku rằng anh muốn thay người. Goku đồng ý và nói:

Đừng chết nhé, Vegeta.

Dragon Ball Super chap 76

Vegeta dồn sức, chuyển sang dạng Ultra Ego một lần nữa. Cả hai bay vào một thành phố gần đó. Granola không muốn đánh ở đây nên hắn dồn lực đánh gục Vegeta ở rìa thành phố (dù vậy thiệt hại vẫn là không nhỏ). Granola đánh Vegeta ra khỏi thành phố rồi vận một đòn chưởng lực cực mạnh hòng tiêu diệt chiến binh Saiyan. Lúc này, Monaito được đưa đến. Goku cũng có mặt, Monaito nói rằng có một Saiyan đã từng cứu họ và người đó tên là Bardock.

Xem thêm: Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 77

Dragon Ball Super chap 77

Bardock chính là cha của Goku. Theo lời Monaito, Bardock đã cứu lấy Monaito và Granola 40 năm trước (thế giờ Granola hơn 40 tuổi rồi á?). Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được thấy câu chuyện của Bardock và những gì đã từng xảy ra tại hành tinh này.

Việc nhận ra Bardock là ân nhân sẽ khiến Granola thôi muốn giết Goku (mong là vậy). Granola sẽ bình tĩnh lại và chịu trao đổi với Vegeta và Goku. Lúc này, Cả ba sẽ nhận ra rằng họ đã bị Heeter lừa!

Câu chuyện sau đó sẽ cho ta biết về hành tung của Heeter. Có thể chúng đã tìm ra một trong hai viên ngọc rồng. Sau khi nhận ra sự thật, có thể Granola sẽ đi tìm đánh Heeter. Tuy nhiên, vì đã mất sức quá nhiều nên Granola sẽ không thể đấu lại bọn chúng.

Trong 2 - 3 chap nữa, Heeter sẽ tìm đủ hai viên ngọc rồng và thực hiện điều ước của chúng. Đến lúc ấy, phản diện thật sự của arc truyện này sẽ xuất hiện và Goku cùng Vegeta, Granola sẽ chiến đấu với kẻ ấy.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 77

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 77 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang