Spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Kenjaku đi giết người, Yuuji tìm kiếm Angel

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cùng lúc đó, Geto giả - Kenjaku cũng đang đi khắp nơi và giết bất kỳ ai hắn chạm mặt!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 159

jujutsu kaisen chap 159

Chú Thuật Hồi Chiến chap 159 đã đưa chúng ta đến với quá khứ của nhân vật Higuruma - người vốn là một luật sư và nay là người chơi The Culling Game với hơn 100 điểm. Để biết chi tiết về câu chuyện của Higuruma, bạn có thể xem tại đây

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 159: Quá khứ của sát nhân Higuruma

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160

chú thuật hồi chiến chap 160

Với việc chap 159 là một chap hồi tưởng về Higuruma, diễn biến chap 160 sẽ có khá nhiều hướng phát triển. Có thể, chúng ta sẽ tiếp tục được thấy quá khứ của Higuruma hoặc ta sẽ đến với câu chuyện về Kashimo hoặc ta sẽ trở về với mạch truyện chính. Lag nghiêng về hướng truyện sẽ tiếp tục mạch truyện chính hơn bởi câu chuyện quá khứ của Higuruma dừng lại đây là vừa đủ, câu chuyện về Kashimo sẽ có liên quan đến Sukuna nên chưa cần đề cập vội nên việc truyện quay về mạch truyện chính để các nhân vật hành động sẽ là hợp lý hơn.

Việc Higuruma được giới thiệu rõ ràng trong chap 159 đã cho thấy rằng anh ta chắc chắn có vai trò lớn trong các diễn biến tiếp theo của Jujutsu Kaisen. Nguyền thuật của anh ta mang hình dạng một cái cân nên Lag đoán rằng nó sẽ phán xét người nào đó dựa trên tội lỗi của họ. Chỉ khi chiếc cân cân bằng (tức tội lỗi của người đó bằng với "một thứ gì đó"), họ mới thoát khỏi nguyền thuật. Nguyền thuật này liệu có động chạm đến tâm hồn người khác không nhỉ? Nếu có thì ngay khi Higuruma chạm vào tâm hồn Yuuji, anh ta sẽ bị Sukuna giết chết mất nên Lag nghĩ cán cân kia sẽ đánh giá dựa trên cách khác (dù gì đây cũng là Chú Thuật Hồi Chiến mà, toàn mấy nguyền thuật khó hiểu thôi).

Về cơ bản, Higuruma không thật sự là một người xấu vậy nên Megumi và Yuuji hoàn toàn có cơ hội thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm điều luật chia sẻ điểm số. Theo Lag nhận định, Higuruma sẽ sử dụng nguyền thuật của anh để phán xét Yuuji - người tuy rất trong sạch nhưng lại từng giết không biết bao nhiêu mạng người. Chi tiết này sẽ khiến Yuuji hiểu rõ bản thân hơn, thôi mặc cảm với những chuyện cũ và có quyết tâm hơn trong tương lai.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 160

Trong chap 160, Geto (bộ não) - Kenjaku xuất hiện. Đi cùng hắn là Sasaki, người thuộc câu lạc bộ tâm linh mà Yuuji từng tham gia. Geto đang dẫn những người không tham gia The Culling Game ra ngoài kết giới (bằng cách đi vào giấc mơ của từng người và đưa họ đi thông qua mộng du). Trước khi biến mất, Kenjaku nói với Sasaki:

Cảm ơn ngươi vì đã làm bạn với con trai ta.

Trong lúc đó, nhóm Yuuji quyết định sẽ bắt đầu tìm kiếm Angel. Họ thử nhờ Kogane tìm kiếm vị trí Angel nhưng không thu được kết quả nào.

Panda: Biết ngay mà, họ không có trong danh sách. Angel không thể là tên thật, nó chỉ là danh như Sukuna ấy.

Megumi: Theo lời Tengen-sama thì Angel ở phía đông Nhật Bản, rào chắn Tokyo số 2.

Hakari: cậu có biết Angel trông thế nào không?

Megumi nhận định rằng cần phải tìm cách khác để tra vị trí của Angel. Hakari nói anh ta và Panda sẽ cùng vào kết giới Tokyo số 2 còn Megumi và Yuuji sẽ vào Tokyo số 1. Kirara sẽ chờ ngoài kết giới để giữ liên lạc.

Ở cuối chương, dòng chữ preview Jujutsu Kaisen thông báo rằng:

Arc Culling Game chính thức bắt đầu.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 160

Jujutsu Kaisen chap 160 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang