Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ hàng tuần

Từ tháng 10 năm nay, manga Choujin X của Sui Ishida - cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ vào mỗi thứ Năm hàng tuần. Chi tiết thế nào, cùng xem nhé.

choujin x

Trong Weekly Young Jump #43 ra mắt ngày 23 tháng 9, độc giả yêu thích Choujin X của Sui Ishida đã nhận được một thông tin không thể nào vui hơn. Cụ thể, theo thông báo từ tạp chí, manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ hàng tuần trên Weekly Young Jump, bắt đầu từ #46 ra mắt ngày 14 tháng 10 năm nay.

Cho những ai chưa biết, Choujin X là tựa manga do cha đẻ của siêu phẩm một thời Tokyo Ghoul - Sui Ishida sáng tác. Đây là tựa truyện tranh đánh dấu sự trở lại của Sui Ishida sau khi câu chuyện về Ghoul kết thúc vào năm 2018. Choujin X đã được phát hành trên Tonari No Young Jump (trang web truyện tranh của Shueisha, nơi đăng tải One Punch Man cùng nhiều đầu truyện khác) từ ngày 10 tháng 5 và có lịch phát hành linh động theo tốc độ làm việc của tác giả.

Lấy bối cảnh một thế giới tương lai giả tưởng, Choujin X đưa ta theo chân Tokio, một nam sinh bị buộc phải trở thành Choujin - các cá thể sở hữu năng lực đặc biệt. Có được thứ sức mạnh đáng sợ, Tokio dần phải đối đầu với những thử thách mới. Về cơ bản, Choujin X có cốt truyện khá tương đồng với Tokyo Ghoul nhưng...cứ xem đi rồi bạn sẽ hiểu. Sức hấp dẫn của câu chuyện này nằm ở sự tự trải nghiệm của mỗi người.

choujin x

Hiện tại, Choujin X đang được đón nhận vô cùng nồng nhiệt tại thị trường Nhật Bản. Trái với lo lắng truyện sẽ phát hành chậm do không có lịch cụ thể, tác giả Sui Ishida đã làm việc vô cùng chăm chỉ và cho ra chap mới của Choujin X gần như mỗi tuần. Đây có lẽ là lý do khiến truyện được nhà xuất bản Shueisha cân nhắc và cho phát hành trên Weekly Young Jump.

Như vậy, từ ngày 14 tháng 10, chúng ta sẽ được xem chap mới của Choujin X mỗi thứ Nam hàng tuần cùng với Kingdom và nhiều đầu truyện hấp dẫn khác. Lag có nên làm spoiler cho series này không nhỉ? Hãy share bài viết để cho Lag biết ý kiến của bạn nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang