Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime công bố anime movie!

Ngay sau khi anime Chuyển Sinh Thành Slime phần 2 kết thúc, nhà sản xuất Tensei Shitara Slime Datta Ken đã công bố thông tin về một phần anime movie mới toanh! Thông tin chi tiết như sau:

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime là tựa light novel/manga/anime vô cùng nổi tiếng những năm gần đây. Mang thể loại ăn khách isekai cùng nội dung thú vị về một con slime gầy dựng nên vương quốc quái vật, Tensei Shitara Slime Datta Ken đã chinh phục khán giả cả trong lẫn ngoài nước.

Mới đây, ngay sau khi anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 kết thúc, trang Twitter chính thức của phim đã đăng bài thông báo rằng: Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie đang được thực hiện và sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022 (tức vào khoảng tháng 7 - tháng 10).

Thông báo cũng đi kèm với một đoạn teaser ngắn (không có thông tin gì nhiều, chủ yếu là cho khán giả biết sẽ có movie vào năm sau). Trang web riêng dành cho movie cũng được công bố, qua đó cho khán giả thấy hình ảnh đầu tiên của Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime công bố anime movie!

Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie vẫn chưa có tên gọi chính thức. Chúng ta cũng chưa biết được bất kỳ thông tin nào về ê kíp thực hiện lẫn nội dung của phim. Liệu đây sẽ là tựa phim tiếp nối hai phần anime trước hay sẽ là câu chuyện hoàn toàn mới? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 2)

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang