Gordon Ramsay bất ngờ gia nhập cộng đồng Genshin Impact khi chia sẻ meme Baal

Gordon Ramsay là 1 đầu bếp nổi tiếng thế giới bỗng nhiên chia sẻ Meme về nhân vật Baal và điều này khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng.

Gordon Ramsay là ai?

Gordon Ramsay sinh ngày 08/11/1966, là người Scotland và con thứ hai trong một gia đình có 4 anh em. Năm 16 tuổi, Gordon Ramsay chuyển ra khỏi nhà, bắt đầu cuộc sống tự lập. Ban đầu, ông theo đuổi sự nghiệp bóng đá, tuy nhiên những chấn thương liên tục đã khiến ông phải giã từ sân cỏ. Lúc này, ông dần cảm thấy mình yêu thích nấu nướng nên đã quyết tâm dành toàn bộ tâm huyết, thời gian đi học nấu ăn.

Gordon Ramsay bất ngờ gia nhập cộng đồng Genshin Impact khi chia sẻ meme BaalGordon Ramsay bất ngờ gia nhập cộng đồng Genshin Impact khi chia sẻ meme Baal 2

Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã nắm giữ trong tay 14 ngôi sao Michelin – con số trong mơ của rất nhiều Đầu bếp thế giới, sở hữu 33 nhà hàng và theo một số ước tính, Gordon Ramsay có lẽ là Đầu bếp giàu nhất thế giới với thu nhập khoảng 54 triệu USD/ năm. Song song với nấu ăn và kinh doanh nhà hàng, Gordon Ramsay còn viết sách, tham gia các chương trình truyền hình ẩm thực. Ông cũng chính là người đồng sáng lập ra chương trình MasterChef nổi tiếng.

Một sự kiện bất ngờ vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 vừa qua, Fanpage của Gordon Ramsay tên là Gordon Ramsay'S Kitchen Nightmares đã chia sẻ meme vô cùng thú vị về hình ảnh của ông và nhân vật Raiden Shogun.

Mặc dù nhiều người biết rằng Gordon Ramsay không hề quản lý fanpage của mình mà do đội ngũ social của ông nhưng khi nhìn thấy post này thì việc nghĩ rằng Gordon Ramsay đang chơi Genshin Impact là 1 thứ gì đó không quá xa vời.

Bài viết đã nhận được rất nhiều lời bình luận thể hiện thái độ thích thú và có người còn chia sẻ rằng sẽ rất thú vị nếu như có 1 evnet mà ông hóa thân thành 1 nhân vật trong Genshin Impact để đứng kế bên Waifu Baal của chúng ta.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang