ONE PIECE: 5 nhân vật có thể trở thành thành viên băng Mũ Rơm trong tương lai

Tính đến One Piece chap 1025, băng Mũ Rơm đã có tổng cộng 10 thành viên chính thức. Sau khi cuộc chiến với Kaido kết thúc, con số trên liệu có tăng lên không? Sau đây là TOP 5 nhân vật có thể trở thành thành viên băng Mũ Rơm trong tương lai!

Yamato

Yamato

Yamato, nhân vật tự xưng là Oden đồng thời là "con trai Kaido" là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thành viên số 11 của băng Mũ Rơm. Sự tham gia của Yamato sẽ tương tự như sự tham gia của Oden vào băng của Roger. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Yamato được đến với thế giới rộng lớn. Sau khi Kaido bị đánh bại, Yamato cũng không có lý do gì để ở lại Wano cả. Nếu Luffy có ý mời, chắc chắn Yamato sẽ đồng ý ra khơi cùng băng Mũ Rơm.

Xem thêm: One Piece: Loạt fanart "con trai Kaido" Yamato gây bão like cộng đồng mạng có gì mà hot dữ vậy?

Otama

Otama

Việc Otama ra khơi cùng một băng hải tặc sẽ vô cùng nguy hiểm và...bất hợp lý nhưng...nghe này. Trong quá khứ, Ace đã từng hứa sẽ quay trở lại khi Otama lớn và sẽ đưa cô bé đi chu du cùng mình khi cô trưởng thành. Vậy nên, theo Lag dự đoán, Otama có lẽ sẽ chưa tham gia băng Mũ Rơm trong hiện tại nhưng sau vài năm nữa (hoặc...được Shinobu dùng năng lực biến lớn), cô bé sẽ được băng Mũ Rơm đến đón và cùng họ đi đến những vùng đất mới.

Carrot

Carrot

Tính đến hiện tại, Carrot là một trong số ít nhân vật phụ đồng hành cùng băng Mũ Rơm lâu nhất. Cô đã cùng băng hải tặc đi đến đảo Bánh giải cứu Sanji và theo nhóm Luffy đến tận Wano Quốc. Với những cống hiến của mình, cộng thêm việc Carrot thể hiện rất tốt trong vai trò quan sát, khả năng cao sau khi cuộc chiến với Kaido kết thúc, cô sẽ theo băng Mũ Rơm đi tìm One Piece thay vì quay lại với tộc Mink.

Bon Kurei

Bon Kurei

Mr.2 - Anh Bon là nhân vật phụ được đông đảo độc giả yêu thích. Là một người mang tình cảm bạn bè mạnh mẽ, Bon từng nhiều lần cứu nguy cho băng Mũ Rơm. Tại Impel Down, Bon cũng đã liều mạng mình để cứu sống Luffy tại tầng 5.5. Thậm chí, anh còn hy sinh chính thân mình để ngăn cản quản ngục Magellan. Nếu Bon vẫn còn sống sau mọi chuyện và có cơ hội gặp lại băng Mũ Rơm, Lag tin rằng anh chàng okama này sẽ không ngại ngần cùng Luffy đi tìm kho báu.

Nefertari Vivi

Nefertari Vivi

Vivi là nhân vật được các thành viên băng Mũ Rơm lẫn đông đảo độc giả vô cùng yêu thích. Ban đầu, cô xuất hiện như một nhân vật phụ mang nhiệm vụ tấu hài. Thế nhưng, khi One Piece tiến vào arc Alabasta, Vivi đã thể hiện được khí chất của một công chúa yêu nước. Sau khi cuộc chiến tại Alabasta kết thúc, tuy Vivi không chọn ra khơi cùng băng Mũ Rơm nhưng đến nay cô vẫn không ngừng dõi theo họ. Trong các diễn biến tới, nếu băng Mũ Rơm đối đầu với Chính Phủ Thế Giới, khả năng cao Vivi - như một thành viên trong băng - sẽ hỗ trợ các hải tặc của chúng ta với tất cả những gì cô có thể làm.

Xem thêm: ONE PIECE: Shimotsuki Ushimaru là Đô Đốc Lục Ngưu của Chính Phủ Thế Giới?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang