Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chuyển thể thành kịch sân khấu!

Theo kế hoạch, phiên bản kịch của Shuumatsu No Valkyrie sẽ chính thức trình diễn vào cuối năm nay tại Nhật Bản với sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội.

Shuumatsu No Valkyrie chuyển thể thành kịch

Theo các thông tin mới được công bố, tựa manga Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok do bộ ba Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui thực hiện sẽ được chuyển thể thành kịch sân khấu.

Dự kiến, vở kịch sẽ được biểu diễn ở Kokumin Kyosai Co-op Hall tại Tokyo từ ngày 27 tháng 11 - ngày 5 tháng 12 năm 2021 (vở kịch có thể sẽ được thu lại và phát hành dưới dạng DVD sau khi kết thúc thời gian biểu diễn).

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chuyển thể thành kịch sân khấu! 2

Dự án kịch chuyển thể này sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng. Chi tiết dàn diễn viên của Shuumatsu No Valkyrie bao gồm (hình từ trái sang phải, từ trên xuống dưới):

  • Haruna Iikubo trong vai Brunhilde.
  • Marina Tanoue trong vai Göll.
  • Naoya Gomoto trong vai Lü Bu.
  • Shunya Ōhira trong vai Adam.
  • Masataka Nakagauchi trong vai Sasaki Kojirō.
  • Tomoya Yamaguchi trong vai Thor.
  • Kei Kato trong vai Zeus.
  • Daisuke Sekimoto (Big Japan Pro Wrestling) trong vai Zeus.
  • Kentaro Kujirai trong vai Zeus.
  • Keisuke Sohma trong vai Poseidon.

Đặc biệt, trong dàn diễn viên có sự góp mặt của Daisuke Sekimoto, đô vật nổi tiếng của Nhật Bản. Vào ngày 26 tháng 9 tới đây, Daisuke sẽ tham gia sự kiện đô vật đặc biệt mang tên Record of Ragnarok Collaboration Match ~ God vs. Humanity ~ 8-Man Tag Match. Đây là sự kiện nhằm chúc mừng việc anime thông báo season 2 và sân khấu kịch được công bố.

Shuumatsu No Valkyrie

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok là tựa manga đối kháng với nội dung chính là 13 trận đấu giữa 13 nhân loại mạnh nhất với 13 vị thần mạnh nhất. Truyện ra mắt lần đầu vào năm 2017 và phát hành hằng tháng trên Comics Zenon. Năm 2021, Shuumatsu No Valkyrie được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix. Phiên bản chuyển thể này dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn đủ thành công để phần anime thứ 2 được thực hiện.

Xem thêm: XÁC NHẬN: Anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok sẽ có season 2!

Với các dự án chuyển thể được công bố, Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chắc chắn sẽ vô cùng bùng nổ trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem Đại Chiến Nhân Thần sẽ còn đem đến những điều thú vị nào trong tương lai nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kano Jigoro (tiếng Nhật: 嘉納 治五郎, âm Hán Việt: Gia Nạp Trị Ngũ Lang) (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1860 và mất ngày 4 tháng 5 năm 1938) là một nhà giáo dục thể thao người Nhật Bản đồng thời là người sáng lập ra môn võ Judo nổi tiếng, được đưa vào hệ thống thi đấu của Olympic từ năm 1964.

Giải trí
Lên đầu trang