Ngoại truyện Bungou Stray Dogs sẽ được chuyển thể thành phim!

Tựa này sẽ có tên là Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST. Đây chắc chắn sẽ là câu chuyện cực kỳ hấp dẫn mà fan Văn Hào Lưu Lạc không thể nào bỏ qua!

Bungou Stray Dogs hay Văn Hào Lưu Lạc là tựa manga/light/novel/anime được đông đảo khán giả thế giới vô cùng yêu thích. Đem đến câu chuyện về một lực lượng Thám Tử Vũ Trang toàn người có siêu năng lực và cuộc chiến của họ với các thế lực ngầm đáng sợ, Bungou Stray Dogs đem đến những giờ phút giải trí vừa thư giãn đồng thời cũng vô cùng kịch tính dành cho khán giả của mình.

Lag đã có một bài review chi tiết về sức hút của anime Bungou Stray Dogs, bạn có thể xem tại đây nhé:

Review anime Bungou Stray Dogs - Sức hút của Văn Hào Lưu Lạc đặc biệt đến mức nào?

Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST

Mới đây, một trang web mang tên Bungo-movie.com đã được chia sẻ lên các trang mạng xã hội chính thức của Bungou Stray Dogs. Theo đó, ta được biết rằng Văn Hào Lưu Lạc sẽ sớm được chuyển thể thành một tựa phim với tiêu đề Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST.

Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST

Dự trên tên gọi, nhiều fan đã nhận ra rằng tựa phim sắp tới sẽ là phiên bản chuyển thể của Bungou Stray Dogs: Beast, một ngoại truyện khá nổi tiếng của manga gốc. Theo một số lời đồn, Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST sẽ là một phim live-action và sẽ được các diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản tham gia diễn xuất.

Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST

Đồng hồ đếm ngược đến lúc phim công bố thông tin

Hiện tại, các thông tin chi tiết hơn về Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST vẫn chưa được hé lộ. Trong nay mai (sau khi đồng hồ đếm giờ trên trang web Bungo-movie tiến về 0), chúng ta chắc chắn sẽ được biết thêm về phim. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất ngay trong bài viết này nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang