Spoiler My Hero Academia chap 326: All Might, Stain và người phụ nữ

Spoiler My Hero Academia chap 326, tóm tắt nội dung chap 325: Với việc Deku được quay về UA và người dân đã hiểu được họ cần phải làm gì, phe anh hùng đã sẵn sàng để bước vào cuộc chiến cuối cùng! Tuy nhiên, trước khi đến với những chương truyện giao tranh nảy lửa, những "hy vọng" mới sẽ liên tục được thắp lên hòng xua đi màn đêm bao phủ suốt 2 năm qua!

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tóm tắt My Hero Academia chap 325

Nhờ những nỗ lực của Uraraka và các thành viên lớp A, người dân tại UA đã dần chấp nhận Deku như một người bình thường thay vì xem cậu như một mối hiểm họa. Một người dân cũng đã tiến lên và nói về trách nhiệm của tất cả mọi người trong công cuộc bảo vệ hòa bình. Câu nói...

Chúng ta còn định làm người xem đến bao giờ nữa đây?

...đã khiến người dân tỉnh táo lại và hiểu ra điều đúng đắn họ cần làm lúc này. Chương truyện sau đó cũng cho chúng ta thấy tình hình của thầy Aizawa và All Might. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler My Hero Academia chap 325: Quyết tâm của các anh hùng! All Might xuất hiện!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 326

Có vẻ như All Might đã chúng kiến hết những gì xảy ra trong UA. Tuy vậy, trông ông có vẻ buồn bã và khá kỳ lạ. Có vẻ như cựu anh hùng số 1 năm nào đã đưa ra một quyết định khó khăn nào đó ư? Rất có thể All Might đang tính đến chuyện sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ cho thế hệ sau hoặc ông đang nhìn nhận lại triết lý anh hùng của mình.

Hy vọng đã một lần nữa được thắp lên. Trong những diễn biến tới, các anh hùng sẽ đẩy mạnh việc tìm kiếm thông tin về All For One. Các siêu anh hùng hỗ trợ từ nước ngoài sẽ xuất hiện và phần nào giúp đỡ quá trình này. Lady Nagant có lẽ sẽ sớm tỉnh lại. Cô ấy chắc chắn sẽ cho các anh hùng những thông tin giá trị.

Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ tập trung nhiều vào những cuộc đối thoại giữa Deku cùng bạn bè và người thân của cậu ta. Đây sẽ là sự bình yên cuối cùng trước khi câu chuyện đẩy nhanh đến cao trào cuối cùng.

Spoiler My Hero Academia chap 326

spoiler my hero academia chap 326

Tiêu đề My Hero Academia chap 326: Who Are You.

Không có quá nhiều tình tiết đặc biệt trong chương này. Câu chuyện chủ tập trung về tình hình của All Might. Sau khi nhìn thấy Deku về lại UA, All Might lái xe ra ngoài và tìm đến Kamino. Song song với chuyến đi này là những mảnh ký ức của All Might, về những gì ông đã từng nói với Deku.

Trong lúc All Might mải suy nghĩ, Stain xuất hiện. Phản diện ngày nào chỉa kiếm về phía All Might. Nhận ra Stain, All Might nói ông luôn muốn nói chuyện với Stain nhưng chưa từng có cơ hội. Vì không biết kia là hình dạng thật của All Might nên Stain bán tính bán nghi và nói All Might chỉ là kẻ lừa đảo. Anh hùng số 1 năm xưa thừa nhận mình chỉ là kẻ dối trá bởi những điều ông từng nói, giờ ông không thể làm được nữa rồi.

All Might tâm sự với Stain, nói rằng bản thân rất bất lực khi không thể động viên học trò mình. All Might đang nói thì Stain kéo ông đi ẩn nấp vì có một người khác cũng đến đây. Người ấy là người phụ nữ từng được All Might cứu trước đây. Cô ta nhẹ nhàng lấy tấm bảng "ta không ở đây" xuống và lau bức tượng All Might.

Nhìn thấy hành động của người phụ nữ, All Might tự vấn bản thân. Stain để lại những thông tin mà hắn có khi còn ở Tartarus rồi rời đi. Chương truyện sau đó kết thúc với một niềm hy vọng mới xuất hiện trong lòng All Might.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 326

Mới đây, My Hero Academia đã thông báo tạm nghỉ đột xuất một tuần do sức khỏe của tác giả. My Hero Academia chap 326 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang