Spoiler Tokyo Revengers chap 222: Draken qua đời!

Spoiler Tokyo Revengers chap 222, tóm tắt nội dung chap 221: Ăn ba phát đạn từ đám lâu la Rokuhara Tandai, tính mạng Draken giờ đây rơi vào cảnh cửu tử nhất sinh. Cựu phó tổng trưởng Toman sẽ qua đời chăng? Nếu thật là vậy, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 221

Trong Tokyo Revengers chap 220, tên lâu la của Rokuhara Tandai đã bắn ba phát đạn ngay sau khi Takemichi cứu lấy Senju. Sang đến chap 221, chúng ta đã biết được rằng ba phát bắn ấy không hề trật mà nó đã găm chính xác vào người của Draken. Chỉ sau khi đấm lâu la bỏ chạy hết, Draken mới để lộ cho Takemichi và Senju biết.

Draken" Art Print by Maritawk1 | Redbubble

Trước khi bất tỉnh, Draken nói với Takemichi rằng:

Nói với Mikey là đừng gây ra quá nhiều rắc rối nhé. Tao đã làm tất cả những gì có thể rồi.

Tokyo Revengers chap 221 cũng đánh dấu sự trở lại của Mikey. Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết này nhé:

Spoiler Tokyo Revengers chap 221: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 222

Sự kiện gây sốc nhất Tokyo Revengers chap 221 chắc chắn chính là việc Draken ăn cả ba viên kẹo đồng. Với thương tích này, Draken hoặc sẽ qua đời, hoặc sẽ phải nhập viện và điều trị trong thời gian dài. Dù viễn cảnh nào xảy ra, có ba sự kiện chắc chắn sẽ xảy ra:

  • Thứ nhất, Draken sẽ không tham gia vào cuộc đại chiến diễn ra vài ngày tới. Đây là một mất mát lớn cho phe Brahma nhưng cũng là yếu tố khiến cuộc chiến trở nên khó đoán hơn - như lời Draken nói, cuộc chiến này có thể sẽ không đơn giản là đánh nhau mà thậm chí súng đạn vũ khí cũng sẽ được sử dụng.
  • Thứ hai, Mikey sẽ hóa điên. Suốt hai năm qua, anh ấy đã làm mọi thứ để bảo vệ các cựu thành viên Toman. Sau khi biết được Rokuhara Tandai đã ra tay bắn Draken, 90% Mikey sẽ tự tay xử lý băng đảng này - có thể là xử cả Takemichi, người dám thay đổi tương lai mà anh cố gắng bảo vệ suốt thời gian qua.
  • Thứ ba, Takemichi một lần nữa phải đơn thương độc mã thay đổi tương lai. Lần này, không còn Chifuyu, không còn Draken, không còn Mikey, Takemichi chỉ còn có thể tự thân vận động. Đây là bước phát triển cuối cùng dành cho Takemichi và cũng là thời điểm tuyệt vời để "anh hùng" của chúng ta thể hiện "sức mạnh" của mình.

Theo Lag dự đoán, khả năng cao Draken sẽ chết. Anh là người đầu tiên được Takemichi cứu sống đồng thời là người thân cận nhất còn sót lại của Mikey. Sự ra đi của Draken sẽ là chất xúc tác cần thiết để cả Mikey lẫn Takemichi trưởng thành hơn và là tình tiết "tuyệt vời" để cho độc giả thấy sự đáng sợ của thế giới bất lương.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers chap 222

spoiler tokyo revengers chap 222

Trong những thông tin được tiết lộ, Draken nằm bất động dưới cơn mưa. Takemichi lần này không khóc. Anh cố giữ bình tĩnh, nói với Draken mọi chuyện sẽ ổn thôi vì họ đã gọi cứu thương rồi. Draken hiểu rõ tình hình của mình và kể về ngày xưa khi anh còn nhỏ và sự kính trọng của mình đối với Mickey. Anh rơi nước mắt và nói với Takemichi:

Đừng cảm thấy có lỗi, Takemichi. Mikey, giao lại cho mày đấy.

Takemichi đồng ý. Cả hai sau đó trao đổi với nhau những lời cuối cùng. Spoiler Tokyo Revengers chap 222 tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 222

Tokyo Revengers chap 222 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang